Mỹ Anh và bạn trai đều thuộc tuýp người hướng nội

Giải Trí

Mỹ Anh và bạn trai Quốc Tít gây bất ngờ khi cùng xuất hiện và tương tác cực đáng yêu khi tham gia thử thách “Would You Rather”, cả hai đã chia sẻ một cách cởi mở về những khía cạnh thú vị trong cuộc sống cá nhân.

Sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, bộ đôi Gen Z tài năng là Mỹ Anh và Quốc Tít cùng tham gia chương trình “Would You Rather” và lần lượt trả lời các câu hỏi trong thử thách một cách đầy ăn ý.
Đáp lại câu hỏi “Nhắn tin hay gọi điện”, bộ đôi Gen Z đồng lòng chọn gọi điện. Quốc Tít tiết lộ đây là bài học anh rút ra sau nhiều lần tranh cãi qua tin nhắn. Về phần Mỹ Anh, cô bày tỏ quan điểm rằng mỗi câu nói có thể mang nhiều sắc thái khó đoán, vậy nên cả hai đều đồng ý là nên gọi điện thay vì nhắn tin.
Không chỉ có cùng quan điểm trong cách giao tiếp, cả hai còn có cùng đáp án trong đa số câu hỏi như: “Cuối tuần ở nhà hay đi chơi?”; “Trở thành triệu phú hay trở nên bất tử?”; “Lên núi hay xuống biển?”; “Hà Nội hay Hồ Chí Minh?”;… Cùng là người hướng nội, Mỹ Anh – Quốc Tít đều thích ở nhà vào cuối tuần vì phải thường xuyên ra ngoài làm việc suốt cả tuần dài. Bộ đôi cũng nghĩ rằng sống quá lâu không phải một điều thú vị nên chọn trở thành triệu phú để “có những trải nghiệm đủ và đẹp”. 
Gặp thử thách hát nhạc Tết, Mỹ Anh chủ động đề xuất hát “Khúc Giao Mùa” của mẹ Mỹ Linh. Kết quả là cô nàng quên lời bài hát và nhiều lần phải nhờ sự trợ giúp của Quốc Tít. Sau màn cover không thành công, Quốc Tít đã có một câu dành cho Mỹ Anh: “Mẹ biết mẹ buồn đó”.
Ở nhiều câu hỏi, Mỹ Anh bật cười khi Quốc Tít có những chia sẻ hoàn toàn trùng khớp với suy nghĩ của cô. Ngược lại, Mỹ Anh cũng có những cách giải thích đầy đáng yêu khiến Quốc Tít không giấu được nụ cười. Khi ý kiến bất đồng, bộ đôi gật gù nghe đối phương lý giải. Hiện MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” của Mỹ Anh đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trong MV, Quốc Tít cũng hỗ trợ bạn gái với vai trò nam chính. 

Bài: Đẹp Online

30/11/2022, 14:00