Mỹ Anh trở lại đường đua VPop: Ẩn ý gì đằng sau "Mỗi Khi Anh Nhìn Em"? - Tạp chí Đẹp

Mỹ Anh trở lại đường đua VPop: Ẩn ý gì đằng sau “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”?

Giải Trí

Vừa qua, nữ ca sĩ trẻ Mỹ Anh đã trở lại đường đua âm nhạc khắc nghiệt dịp cuối năm với MV mới toanh “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”. Qua đó, khán giả có thể nhận thấy một Mỹ Anh trưởng thành và chín chắn hơn qua lối tư duy âm nhạc.

“Mỗi Khi Anh Nhìn Em” là một sáng tác của giọng ca Gen Z khi cô nàng đang ở trên máy bay để đến đám cưới của chị gái Anna. Điều đặc biệt, chính anh rể của cô là người phụ trách phối khí ca khúc này.

Nghe “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, khán giả thấy được những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ của người phụ nữ thuở mới yêu, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. Chính vì thế, ca khúc được cho rằng sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu” thêm lần nữa.

MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” gây dấu ấn mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Lấy ý tưởng về âm – dương cân bằng, hòa hợp với hai tông màu đen trắng đối lập: Ánh nhìn xa mà gần, từ ngày qua đêm, hay từng góc biểu tượng cảm xúc trái ngược. Ở giây cuối cùng, người xem vỡ òa bởi một tác phẩm dụng ý nghệ thuật đầy tinh tế và tiểu tiết. Không ít khán giả khẳng định, ý tưởng MV khiến cho sáng tác mới nhất của Mỹ Anh trở nên “quyến rũ” hơn, phần lời ca cũng từ đó mà “chạm” cảm xúc thêm một lần nữa.

Mặc dù lịch trình làm việc của Mỹ Anh luôn ở trạng thái dày đặc. Thế nhưng, mỗi sản phẩm “cộp mác” cô nàng khi được phát hành luôn chỉn chu hết mức. Sau “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, Mỹ Anh chia sẻ bản thân còn ấp ủ nhiều dự án hấp dẫn dịp cuối năm và sẽ sớm được cô nàng thông báo đến người hâm mộ.

Tác giả: Đẹp Online

18/11/2022, 08:00