MV comeback gây tranh cãi, Momoland vẫn được lòng fan Việt vì mặc áo dài quá đẹp

Giải Trí

Song, MV “Baam” của các tiểu thư nhà nhà Duble Kick Company nhận được không ít ý kiến trái chiều sau khi chính thức ra mắt Ca khúc sở hữu giai điệu sôi động, vũ đạo mãn nhãn và màu sắc MV thích hợp với mùa hè. Tuy nhiên, nhiều người xem cho rằng Momoland quá một màu khi “Baam” chẳng khác gì phiên bản remix của “siêu hit” “BBoom BBoom” trước đó.

Từ phong cách âm nhạc, hình ảnh MV cho đến tạo hình của Momoland; “Baam” như một bản chắp vá của “BBoom BBoom”. Điều này làm người hâm mộ không khỏi thất vọng khi đã kì vọng quá nhiều. Trái lại, không ít khán giả cho rằng đây là điều dễ hiểu, bởi nhóm nhạc tân binh như Momoland cần xây dựng hình tượng chắc chắn trước khi thay đổi để tiến xa hơn. Việc phát huy điểm mạnh của “BBoom Bboom” – ca khúc khiến người hâm mộ biết đến và yêu thích Momoland – là một hướng đi an toàn.

Momoland

Trong khi Momoland và “Baam” có thể làm nhiều người hâm mộ thất vọng vì quá một màu, thì các phân cảnh Việt Nam xuất hiện ở MV mới này khiến khán giả Việt không khỏi bất ngờ và thích thú. Trước khi MV chính thức ra mắt, hình ảnh Jane, Daisy và Yeonwoo chụp hình với tà áo dài truyền thống Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem Việt. Đặc biệt, lá cờ và áo dài Việt Nam xuất hiện thoáng qua trong đoạn clip teaser càng làm người hâm mộ trông ngóng hơn.

Momoland3

Những phân cảnh Jane, Daisy và Yeonwoo trong trang phục truyền thống Việt Nam “chiếm sóng” nhiều hơn sự kì vọng của khán giả. Cùng với áo dài, Momoland còn diện trang phục truyền thống của các quốc gia khác như hanbok Hàn Quốc, sườn xám Trung Quốc, trang phục quý tộc Pháp…

Song, đối lập với những trang phục truyền thống rực rỡ màu sắc khác, tà áo dài trắng tinh khôi làm Jane, Daisy và Yeonwoo xuất hiện như người con gái Việt dịu dàng, thanh thuần thực thụ. Đặc biệt, với cách trang điểm nhẹ nhàng và kiểu tóc đơn giản, ba cô gái Momoland vẫn khoe nét quyến rũ nhờ đường cong ẩn hiện trong tà áo dài Việt thướt tha.

Momoland5

Không chỉ mặc trang phục truyền thống Việt Nam đơn thuần, các cô gái nhà Duble Kick Company và MV “Baam” còn nghiên cứu kĩ càng về văn hóa và phong tục Việt Nam. Những loại hoa quả quen thuộc với người Việt như dưa hấu đỏ, dưa leo hay gánh hoa quả bày bán ở chợ xưa cũng được đưa vào trong MV.

Bên cạnh đó, trong MV “Baam”, tà áo dài truyền thống nổi bật trên cái nền nâu trầm đằng sau. Đó là những con đường, cái hồ, ngôi nhà cũ kỹ đậm chất Việt, là dòng người tấp nập vội vã ngược xuôi trên chiếc xe máy quen thuộc với khán giả Việt Nam. Các chi tiết nhỏ như cái thúng cũ mèm, ghế gỗ hay mảnh tôn sơn màu khiến người xem cảm giác như Jane, Daisy và Yeonwoo đang thực sự hòa mình vào cuộc sống Việt Nam thực thụ.

Momoland6

Đúng như tên album “Fun to The World”, các cô gái Momoland như đang chu du một vòng quanh thế giới tươi đẹp. Song, sự nghiên cứu kĩ càng và đầu tư chỉn chu khi nhắc đến Việt Nam trong MV “Baam” làm khán giả Việt Nam không khỏi bất ngờ và thích thú. Người hâm mộ Việt còn hi vọng nhóm nhạc tân binh đầy triển vọng này sẽ phát triển thị trường Việt và ghé thăm Việt Nam vào một ngày không xa.

Thực hiện: depweb

27/06/2018, 16:25