Mút trang điểm có vân tay: một phát minh thú vị của Smashbox

Làm Đẹp

mut_trang_diem_smashbox_photo_gel_cushion_applicator_deponline1

Mới đây, hãng Smashbox vừa tung ra một miếng mút trang điểm bằng silicone có lớp vân rất giống với vân tay của con người. Sản phẩm có tên chính xác là “The Photo Filter: Gel Cushion Applicator”, có giá bán là 20USD (tương đương 450.000VND), một cái giá không nhỏ để sở hữu một thứ dụng cụ tán nền thay thế cho ngón tay.

Cách sử dụng mút trang điểm này của Smashbox tương tự như với các loại mút trang điểm bằng silicone khác. Bạn có thể dùng nó để tán kem lót hoặc kem nền, chỉ cần sử dụng một lượng kem bằng hạt đậu nhỏ là đủ cho cả khuôn mặt vì miếng mút dạng gel này sẽ không hút ngược kem nền vào bên trong như các loại mút thông thường.

mut_trang_diem_smashbox_photo_gel_cushion_applicator_deponline2
Smash Box – The Photo Filter: Gel Cushion Applicator

Ngoài ưu điểm là không làm lãng phí kem lót, kem nền, thì Smashbox Gel Cushion Applicator còn có thiết kế hình thoi linh hoạt, dễ tán ở những góc nhỏ trên mặt như khóe mũi, quanh mắt. Điểm đặc biệt nhất của miếng mút tán này là thiết kế vân tay tương tự như ngón tay người, được cho là giúp tạo lớp nền mịn mượt vượt trội, hơn hẳn các loại mút silicone trơn tuột khác. Điều này khá trùng khớp với ý kiến của nhiều chuyên gia trang điểm, rằng so với việc dùng mút hay dùng cọ, tán nền bằng ngón tay vẫn có những ưu điểm riêng, nhất là trên những vùng da sần sùi.

Ngoài ra, mút trang điểm Smashbox – Gel Cushion Applicator còn loại bỏ được vấn đề mất vệ sinh vì nó rất dễ rửa sạch, lau khô sau mỗi khi dùng.

mut_trang_diem_smashbox_photo_gel_cushion_applicator_deponline3
Cận cảnh lớp “vân tay” trên bề mặt của mút tán nền Smashbox – Gel Cushion Applicator

Nhờ có mút trang điểm của Smashbox, những cô nàng mê tán nền bằng tay còn có thể yên tâm trang điểm sau mỗi lần mới sơn sửa móng tay, vì dùng mút để tán nền sẽ không sợ kem nền dính vào dưới khe móng tay nữa. Smashbox cũng tuyên bố đây là sản phẩm “cruelty-free”, không thử nghiệm trên động vật và không sử dụng bất cứ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật.

Thực hiện: depweb

01/08/2017, 08:00