Muốn trẻ lâu, hãy tắm rượu vang - Tạp chí Đẹp

Muốn trẻ lâu, hãy tắm rượu vang

Sức Khỏe

Việc tắm trong rượu vang nghe qua có đôi chút lập dị, nhưng các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra polypheno – chất chống oxy hóa được tạo ra trong quá trình làm rượu vang giúp chống nếp nhăn hiệu quả hơn gấp 10 lần vitamin E. Và lấy hạt và quả nho được nghiền nát của bã rượu vang chà xát lên da giúp tẩy tế bào chết thì vô cùng hiệu quả. Chất resveratrol trong rượu vang cũng có lợi cho sức khỏe dài lâu và ngăn ngừa các bệnh ung thư và chống viêm. 

rượu vang

Tắm trong rượu vang sẽ giúp da được trẻ hóa cũng như ngăn ngừa một số loại bệnh về da.

Các cơ sở chăm sóc sắn đẹp ở Anh đang cung cấp dịch vụ tắm bằng rượu vang với lời hứa hẹn làm mịn, săn chắc và tẩy tế bào chết cho khách. Các thương hiệu hàng đầu như Caudalie có spa sang trọng tại Bordeaux, New York, Bilbao và Toronto cũng đang cung cấp phương pháp điều trị bằng rượu vang. Caudalie cũng mở một cửa hàng nhỏ và mini-spa ở trung tâm London hồi đầu năm nay và việc kinh doanh của họ thực sự hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, ai cũng muốn được thưởng thức một ly rượu vang đỏ và ngâm mình vào bồn tắm ấm áp. Bạn nghĩ sao nếu có thể nằm trong một bồn tắm được đổ đầy màu đỏ của rượu vang, tất nhiên, với điều kiện không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc? 

Bài: Thanh Huyền

Ảnh: Stylevitae

logo

Thực hiện: depweb

13/11/2014, 10:44