MONO khoe "visual" cực đỉnh trước thềm ra mắt EP "ĐẸP" - Tạp chí Đẹp

MONO khoe “visual” cực đỉnh trước thềm ra mắt EP “ĐẸP”

Giải Trí

Tối 30/11, MONO sẽ chính thức cho ra mắt “chiếc hộp nhạc” của riêng mình trong EP mới mang tên “ĐẸP”. Đây sẽ là vùng không gian của riêng nam ca sĩ sinh năm 2000, nơi MONO thử mình, đột phá và mang đến những trải nghiệm mới mẻ về âm nhạc cho khán giả. Món quà đầu tiên trong chiếc hộp nhạc của MONO chính là MV “Cười Lên”.

Mới đây, ca sĩ sinh năm 2000 cũng đăng tải tấm ảnh poster của MV này. Theo đó, MONO đứng giữa cùng một nụ cười, phía sau là sân chơi đầy màu sắc. Với hình ảnh teasing được MONO hé lộ, người hâm mộ dường như sẽ được thấy một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc tươi trẻ, nhiều tiếng cười. 

Concept của EP lần này được đồng nhất trong suốt tháng 11. Đây là tác phẩm MONO và ekip sáng tạo chăm chút cũng như khai thác một cách kỹ lưỡng. Khán giả thể hiện sự chờ đợi và kỳ vọng nhiều cho MV “Cười Lên” cũng như toàn bộ EP “ĐẸP”. Trong “chiếc hộp nhạc” của riêng mình, MONO đứng giữa một một bức tranh mặt trời với những yếu tố liên quan đến văn hóa được sắp xếp xung quanh.

Chiếc hộp nhạc là vật dụng không còn phổ biến, nhưng luôn ở trong tiềm thức của nhiều thế hệ. Cũng giống như tình yêu, những món đồ tạo tác nghệ thuật được chế tạo tỉ mỉ này có thể gia tăng sự kết nối giữa người với người và làm cuộc sống của chúng ta thêm phong phú. Âm nhạc của MONO cũng vậy. Từng khoảnh khắc, những câu chuyện, cảm xúc trong cuộc sống biến thành một phần của bánh răng trong chiếc hộp nhạc, từ đó tạo ra những âm thanh mới mẻ, sống động và “trực diện”, đi thẳng đến khán giả nhất. 

EP “ĐẸP” sẽ được phát hành toàn bộ vào ngày 30/11/2023.

Tác giả: Đẹp Entertainment

28/11/2023, 14:04