Móng đẹp trên đường bơi Olympic 2012

Xu Hướng Làm Đẹp
Mỹ

 

Đội tuyển thủ bơi lội đáng gờm của Mỹ tham gia Thế vận hội năm nay tỏ ra khá “áp đảo” với những bộ móng cá tính “dữ dội”. Dana Vollmer chia sẻ trên trang Tweeter của mình về bộ móng tay sơn trắng tinh tế, tao nhã đã mang lại may mắn giúp cô giành lấy huy chương vàng và phá kỷ lục thế giới cho bộ mộn bơi bướm 100m. Còn “ngôi sao” Missy Franklin, người giành huy chương đồng cho phần thi bơi tiếp sức tự do (4 đường bơi 100m) lại sơn móng lấy cảm hứng từ lá cờ quê hương.

Vương quốc Anh

 

Người Anh không có vẻ gì sẽ để nước khác đánh bật họ về lĩnh vực nghệ thuật làm móng trên chính đất nước họ. Rebecca Adlington, người giành huy chương đồng trong phần thi bơi tiếp sức tự do, mỉm cười kiêu hãnh với bộ móng tay sơn màu cờ Anh. Còn Aimee Willmott lại tạo điểm nhấn cho bộ móng đỏ của mình với ngón cái được kẻ đầu màu đỏ nhung kết hợp với họa tiết những chiếc vòng Olympic nhỏ xinh.

Tây Ban Nha

 

Giai điệu hào hứng “olé, olé, olé” trong lúc mở màn không chỉ giành cho phần thi đầy tốc độ của vận động viên bơi lội người Tây Ban Nha Miriea Belmonte García mà còn cho bộ móng tay rất dễ thương của cô. Bộ móng tay vẽ sọc xiên chéo mang màu cờ Tây Ban Nha là khúc khải hoàn cho chiến thắng của cô nói riêng và của đất nước Tây Ban Nha nói chung.

Hungary

 

Zsuzsanna Jakabos trang hoàng bộ móng tay cực dài của mình với màu sơn xanh dương như màu nước bể bơi, một cách rất hay để “tạo sóng”.

Colombia

 

Vận động viên người Nam Mỹ Carolina Colorado Henao chọn cách thể hiện tình yêu với quê hương mình bằng mẫu móng họa tiết chấm và sọc ngỗ nghịch trên 8 ngón tay, còn 2 ngón cái được tô vẽ cờ Anh như một lời cảm ơn với nước chủ nhà Thế vận hội.

Ý

 

Vận động viên người Ý Stefania Pirozzi đã phối hợp bộ đồ bơi lấy theme chủ đạo nước Anh của mình với bộ móng sơn màu đỏ, trắng và xanh neon.

Úc

 

Một ngôi sao đường bơi khác với vinh quang lập kỷ lục Olympic (bộ môn bơi ngửa 100m) là Emily Seebohm bước lên bục chiến thắng với bộ móng sọc dọc màu chanh vàng và chanh xanh, rất ăn nhập với chiếc mũ bơi rực rỡ, nổi bật của cô.

Pháp

 

Một minh chứng nữa chứng tỏ sức hút và thế mạnh về nghệ thuật sơn móng của nước Pháp, bộ móng tay được vẽ họa tiết cờ ở đầu móng rất xinh xắn và nhã nhặn của vận động viên Coralie Balmy là một trong những thiết kế đáng chú ý nhất trong đường bơi Thế vận hội năm nay.

Đan Mạch

 

Không hào nhoáng và kì công như những vận động viên khác, bộ móng tay màu cờ của Rikke Pedersen lại có vẻ được chính tay cô chủ tạo nên. Lí do có thể là vì cô quá bận bịu cho việc luyện tập trước giờ thi đấu nhưng dù sao tấm lòng yêu quê hương nồng nàn của cô vẫn thật đáng trân trọng.

Đức

 

Jenny Helsing mang màu cờ Đức và màu cờ Anh lên bộ móng của mình. Có vẻ xu hướng của nhiều nữ vận động viên bơi lội là để móng khá dài và sơn màu rất nổi bật, phải chăng như vậy thì họ có thể chạm đích nhanh hơn?

Bảo Anh (theo people)

Thực hiện: depweb

01/08/2012, 18:25