BLACK VINEGAR

Mocha: Cô cún đáng yêu nhà Gil Lê

Giải Trí

Nếu là fan của Gil Lê, hẳn không ai không biết cô cún lém lỉnh tên Mocha. Không ít lần “kể xấu” Mocha trên facebook, nhưng bây giờ Gil Lê mới tiết lộ “tất tần tật” mọi điều của Mocha.

1. Mocha sinh ngày 14.11, giống husky, hơn 5 tuổi, già rồi nhưng Gil vẫn hay gọi Mocha là bé.

gille_deponline_1-copy

2. Mocha là tên của anh chủ cũ đặt và Gil giữ luôn không đổi. Gil cảm thấy mình có duyên với Mocha vì lúc bé Mocha rất yếu, mà mẹ Mocha sắp sinh em bé, anh ấy không thể nuôi tất cả nên tìm người gửi tặng. May sao anh gửi Mocha cho Gil.

3. Tuy là chó nhưng Mocha giỏi bắt chuột, hay giành mami với Gil và có thể ăn được tất cả mọi thứ trên đời.

4. Gil vẫn nhớ lúc Mocha 2 tuổi, Mocha bị bệnh nặng. Khi ấy, Gil tưởng mình mất Mocha nên vừa lo vừa sợ nhưng thật may, Mocha nghị lực, kiên cường hơn Gil nghĩ. Sau khi phẫu thuật, Mocha khỏe dần và ngày càng… béo lên.

gille_deponline_7-copy

5. Mocha khá đặc biệt, ghét rượu bia nên mọi người hay lấy rượu bia ra trêu Mocha. Điều đặc biệt, Mocha rất tình cảm, đã năm năm nhưng Mocha vẫn nhớ anh chủ cũ. Với tất cả mọi người, ai yêu quý Mocha, Mocha cũng sẽ yêu quý lại. Mocha như nhân viên đặc biệt ở quán nhà Gil, khách đến hay chơi với Mocha, mua quà hoặc xúc xích cho Mocha. Lần thứ hai họ ghé là Mocha chạy ra mừng liền, nói chung, Gil thấy cô này dễ dãi lắm (cười)

gille_deponline_03-copy

6. Nuôi bé cún trong nhà giống như có một nhóc tì, nên mình dạy thì có khi không chịu nghe lời. Những lúc như vậy Gil rất là cáu, vì em bé còn phản ứng hay trả lời lại. Còn đằng này, Mocha cứ trơ trơ ra, ngoảnh mông đi.

7. Mocha rất sợ khi mình lớn tiếng, mỗi lần làm sai là Gil bắt Mocha ngồi im lâu thiệt lâu. Nhưng mà thường thì không lâu bao nhiêu vì vài phút là Mocha giở trò nịnh hót, lại gần dụi dụi, vuốt vuốt. Lúc đó thì Gil chịu, hết giận.

* Chuyện đáng nhớ nhất của Gil và Mocha:

gille_deponline_004-copy

Video tâm sự của “soái ca” Gil Lê về cô cún Mocha – Độc quyền bởi Đẹp Magazine:

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Huỳnh Quang Mẫn (Wiin)

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

04/01/2017, 06:22