“Mợ đẹp” Jun Ji Hyun thoát xác trong trailer “Vương triều Xác sống: Ashin phương Bắc”

Giải Trí

Tập phim đặc biệt “Kingdom: Ashin of the North” (Vương triều xác sống: Ashin Phương Bắc) chính thức ra mắt trailer hé lộ phần đầu của thảm kịch lớn ập xuống Joseon, đồng thời kể về câu chuyện của Ashin và loài cỏ phục sinh.

Mở đầu trailer là hình ảnh khu rừng rộng lớn ở khu vực phía Bắc với bầu không khí chứa những điềm báo xấu khi nhìn sâu vào khu rừng. Một loạt xác chết được phát hiện ở Pyesa-gun, một khu vực cấm nhập cảnh trong 100 năm, và sự tấn công bất ngờ từ một con hổ nguy hiểm. Rõ ràng bi kịch giáng xuống Joseon bắt nguồn từ phía Bắc.

Tiếp đến là sự xuất hiện của một người đàn ông vô danh đang vô cùng tức giận cất lên lời nói, “Hãy sẵn sàng cho cuộc trả thù đẫm máu.” Sau đó, ngôi làng của Ashin phải hứng chịu một trận tấn công dã man. Chỉ trong khoảnh khắc, cô bé Ashin mất tất cả mọi thứ và bị bỏ lại một mình. Câu chuyện hé lộ về nỗi buồn sâu sắc mà Ashin trải qua và là nguồn cơn dẫn đến những tai họa bao vây Joseon. Đây là chi tiết quan trọng đầy kịch tính được mong đợi nhiều nhất.

Jun Ji Huyn trong vai Ashin

Trong trailer, khán giả sẽ không giấu được sự phấn khích khi xem các phân cảnh có sự xuất hiện của “mợ đẹp” Jun Ji Huyn, Kim Sia và Park Byung-eun. Jun Ji Huyn nhập vai Ashin vô cùng hoàn hảo và không ngần ngại nói rằng cô muốn “giết mọi sinh vật sống”. Chúng ta cũng được theo dõi Min Chi-rok và quá khứ của anh đã tạo nên sự kết nối liền mạch giữa series Kingdom trước đây và tập đặc biệt chuẩn bị được ra mắt lần này. Diễn viên nhí Kim Sia vào vai Ashin thời trẻ cầu xin Min Chi-rok trả thù. Sự kết hợp của ba diễn viên này mang đến kỳ vọng lớn và giúp tăng sức hút của bộ phim với khán giả.

Phong cảnh độc đáo và tuyệt đẹp của phương Bắc cùng sự “phủ sóng”của nhân vật trọng tâm Ashin trong đoạn trailer chính thức đã tạo nên những dự đoán thú vị. Tập phim “Kingdom: Ashin of the North” (Vương triều xác sống: Ashin Phương Bắc) dài 92 phút sẽ được phát hành vào ngày 23/07 trên Netflix.

Bài:: Đẹp Online

10/07/2021, 12:48