Miu Lê trình diễn “Còn tuổi nào cho em” trong đêm nhạc Trịnh do sinh viên tổ chức

Giải Trí

_dsc2766

Trong đêm nhạc “Khúc Tình Đời” các bạn sinh viên đến từ Câu lạc bộ Guitar, Câu lạc bộ Âm nhạc Sol của trường Đại học Văn Lang, Tp.HCM đã trình diễn khá nhiều ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Dẫu tuổi đời còn rất trẻ nhưng tình cảm cũng như cảm xúc mà các bạn sinh viên đặt vào từng câu hát đã lay động trái tim khán giả.

_dsc2674
Miu Lê trình diễn trong đêm nhạc “Khúc Tình Đời”

Gần cuối chương trình, không khí đêm nhạc “nóng” hơn với sự xuất hiện của ca sĩ Miu Lê. Trong không gian lắng đọng, giai điệu bài hát “Còn tuổi nào cho em” vang lên cùng giọng ca của Miu Lê đã khiến cả hội trường vỡ òa trong cảm xúc. Ngoài ra, Miu Lê còn mang đến một chút phá cách trong đêm nhạc khi trình diễn hai ca khúc mới “Mình yêu từ bao giờ” “Anh đang nơi đâu” trong bộ phim “Em là bà nội của anh”.

_dsc2691

Kết thúc chương trình, các ca sĩ cùng nhau hát vang ca khúc “Hãy yêu nhau đi” trong tiếng đệm đàn piano. Song song đó, những cánh hoa hồng vàng cũng được rải tràn ngập hội trường, tạo hiệu ứng thị giác hòa chung với cảm xúc bài hát.

_dsc2719

Đêm nhạc đã thành công khi mang đến một buổi tối lắng đọng để mọi người cùng nhau hát và tưởng nhớ về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – một người nhạc sĩ tài hoa và vĩ đại – người đã truyền cảm hứng nghệ thuật và nhân văn đến nhiều thế hệ người Việt.

_dsc2743

Đêm nhạc cũng góp phần lan tỏa thông tin về Học bổng Trịnh Công Sơn – Học bổng được thành lập bởi gia đình cố nhạc sĩ cùng Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật SOUL (SMPAA) với mục đích hỗ trợ các tài năng âm nhạc có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhằm tạo nên một thế hệ trẻ tiềm năng và toàn diện.

img_2376

Học bổng Trịnh Công Sơn được thành lập bởi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phối hợp cùng Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật SOUL (SMPAA) nhằm tôn vinh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, một trong các nhạc sĩ, nhà thơ và họa sĩ tài năng hàng đầu của Việt Nam. Học bổng ra đời với mục đích tạo điều kiện cho các tài năng âm nhạc & nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình. Không chỉ là một học bổng âm nhạc đơn thuần, Học bổng Trịnh Công Sơn còn chú trọng việc phát triển một thế hệ tài năng toàn diện khi cam kết sẽ đồng hành cùng các em trên con đường giáo dục, bởi tất cả chúng ta đều hiểu rằng một tài năng chỉ thật sự tỏa sáng khi hội tụ đủ các yếu tố tài năng, kiến thức và đạo đức. Bên cạnh đó, Học bổng Trịnh Công Sơn sẽ đầu tư vào dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về chứng tự kỷ và các đối tượng mắc chứng tự kỷ.

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, nhà thơ Nguyễn Duy, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà báo Nguyễn Trọng Chức, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Bùi Công Duy, nghệ sĩ Thanh Bùi, ông Tyler Smith là 9 thành viên trong Ban cố vấn của Học bổng.

Học bổng Trịnh Công Sơn chính thức nhận hồ sơ xét tuyển trên toàn quốc cho đến hết tháng Năm 2017. Xem thông tin chi tiết về học bổng và thủ tục nộp hồ sơ tại:
http://www.smpaa.edu.vn/TcsScholarship/index.php/vi/campaigns/hoc-bong-trinh-cong-son/
hoặc email đến TCS.Scholarship@smpaa.edu.vn.

Thực hiện: depweb

22/05/2017, 09:57