"Mission Impossible 7": Tom Cruise thực hiện hơn 500 lần nhảy dù và 13 nghìn cú nhảy mô tô trong phân cảnh mạo hiểm chưa từng có - Tạp chí Đẹp

“Mission Impossible 7”: Tom Cruise thực hiện hơn 500 lần nhảy dù và 13 nghìn cú nhảy mô tô trong phân cảnh mạo hiểm chưa từng có

Giải Trí

Loạt phim điệp viên gắn liền với tên tuổi của tài tử Tom Cruise sẽ ra mắt phần tiếp theo vào năm 2023, mang tên “Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một” (tựa gốc: “Mission: Impossible Dead Reckoning Part One”). Dưới bàn tay của vị đạo diễn quen thuộc Christopher McQuarrie, siêu phẩm này sẽ là một trong những phim bom tấn được mong đợi nhất trong năm 2023.

Mới đây, hãng phim đã tung ra đoạn hậu trường đặc biệt, hé lộ quá trình chuẩn bị cho pha mạo hiểm mà Cruise từng mô tả là “nguy hiểm nhất từ trước đến nay”. Như thường lệ, Tom Cruise sẽ tự mình thực hiện các pha hành động mạo hiểm trong phim, nhưng lần này, anh sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Nổi bật nhất là pha mạo hiểm khi anh lái chiếc mô tô tốc độ cao lao qua vách núi, nhảy khỏi chiếc mô tô đang bay rồi đáp dù xuống đất.

Như đoạn hậu trường tiết lộ, Na Uy là địa điểm được lựa chọn để thực hiện cảnh quay. Thử thách lớn này là điều mà Tom Cruise đã ấp ủ từ lâu, và là món quà anh muốn dành tặng khán giả. Tom Cruise đã dành 1 năm để tham gia huấn luyện nhảy dù cơ bản và nâng cao, rèn luyện và diễn tập mọi khía cạnh nhỏ mỗi ngày, hết lần này đến lần khác. Bên cạnh việc nhảy dù, giai đoạn chuẩn bị cho yếu tố quan trọng thứ hai trong cảnh quay chính là lái xe mô tô địa hình.

Trong “Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một”, ngoài vai điệp viên “không thể ngăn cản” của ngôi sao Ethan Hunt, chúng ta còn được chứng kiến sự trở lại của các diễn viên như Simon Pegg trong vai phù thủy công nghệ Benji Dunn, Rebecca Ferguson trong vai Ilsa Faust và Ving Rhames trong vai hacker Luther Stickell – nhân vật duy nhất xuất hiện trong mọi bộ phim “Mission: Impossible” ngoài Ethan, cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác.

Khán giả giờ đây còn có thể xem một phiên bản dành riêng cho định dạng IMAX của hậu trường đặc biệt này tại các phòng chiếu IMAX ở rạp phim toàn quốc. Được biết bộ phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2023.

Tác giả: Đẹp Online

21/12/2022, 23:00