Minh Tuyết về nước làm huấn luyện viên cùng Noo Phước Thịnh - Tạp chí Đẹp

Minh Tuyết về nước làm huấn luyện viên cùng Noo Phước Thịnh

Giải Trí

Trong vai trò HLV, 3 cặp ca sĩ tên tuổi: Đan Trường – Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ; Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết hứa hẹn tạo sức hút cho game show mới. Trong tập ghi hình đầu tiên, Noo Phước Thịnh dường như đã trở thành tâm điểm của đám đông. Ngay từ khi xuất hiện, Noo đã thu hút mọi sự chú ý với ngoại hình “đúng chuẩn soái ca”. 

Là một trong số 6 HLV của Tuyệt Đỉnh Song Ca, vừa xuất hiện Noo đã nhanh chóng bị fan vây kín 

Anh chàng diện vest cực bảnh trai 

Còn khá mới mẻ trong vai trò HLV của các cuộc thi âm nhạc nhưng với nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp cùng phong cách trẻ trung, năng động của mình, Noo Phước Thịnh được đánh giá là một trong những HLV đang được yêu thích nhất hiện nay. Trong chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu “sánh đôi” cùng nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết để dẫn dắt các thí sinh trong đội của mình nhằm giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ca sĩ Minh Tuyết về nước “sánh đôi” cùng Noo Phước Thịnh

Bộ đôi HLV Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh

 


“Anh Bo’’ Đan Trường cũng thu hút không kém với “cây đen’’ lịch lãm bên cạnh “Chị Tư” Cẩm Ly  trẻ trung


 “Bộ đôi” Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tự tin khoe vẻ điển trai cùng người hâm mộ

Các HLV và Giám đốc Âm nhạc của Tuyệt Đỉnh Song Ca – nhạc sĩ Phương Uyên 


Ba cặp HLV của gameshow Tuyệt Đỉnh Song Ca hứa hẹn mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả

Khác với sự độc lập mang tính cá nhân trong những game show âm nhạc trước đây, các thí sinh của Tuyệt Đỉnh Song Ca sẽ được kết đôi và trải qua các vòng thi tài gay cấn dưới sự dẫn dắt của ba cặp HLV: Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành chiến thắng với ngôi vị quán quân. 
 
Giá trị giải thưởng của gameshow lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sính và tương tác khán giả xem truyền hình.
Tuyệt Đỉnh Song Ca dự kiến phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1,bắt đầu từ ngày 8/8/2016

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

13/07/2016, 16:56