Minh Tú- Long Chun “mổ xẻ” việc cân bằng cuộc sống của giới trẻ - Tạp chí Đẹp

Minh Tú- Long Chun “mổ xẻ” việc cân bằng cuộc sống của giới trẻ

Giải Trí

Xuất hiện trong tập 6 của chuỗi Podcast “Nhật ký Ban công”, Long Chun đã có những chia sẻ thú vị và đầy cảm xúc xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của mình dưới sự dẫn dắt duyên dáng của Minh Tú.

Từ câu chuyện đam mê với nghề nghiệp, theo đuổi ước mơ, vượt qua bệnh tật cho tới việc cân bằng cuộc sống giữa việc nghỉ ngơi – làm việc, Minh Tú và Long Chun đã mang đến những góc nhìn đa chiều để giúp các bạn trẻ định hình về mục tiêu của mình.

Minh Tú và Long Chun đã cùng nhau bàn luận về cân bằng giữa công việc và cuộc sống, một chủ đề quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot

Trong chương trình, Long Chun thừa nhận đã trải qua những khoảng thời gian vô cùng thử thách, nhưng bằng ý chí, sức trẻ, nghị lực… anh đã dũng cảm vượt qua tất cả để có thể làm được nhiều việc, cũng như có được chỗ đứng như hiện tại.

Một Long Chun điềm đạm, trưởng thành mang đến những câu chuyện đầy chiêm nghiệm, truyền cảm hứng

Minh Tú cũng đã mang đến những suy nghĩ tích cực, những lời chia sẻ, nhắc nhở các bạn trẻ ngày nay nên cân bằng cuộc sống, lựa chọn con đường phù hợp nhất với bản thân mình hơn là nhìn thành công của người khác rồi nản chí.

Trong tập này, Minh Tú cũng không ít lần khiến Long Chun xúc động khi hỏi những câu chạm tới trái tim của anh. Ngoài những lời khen dành cho TikToker như một ngườI chị, Minh Tú còn khuyên Long Chun dành thời gian nghỉ ngơi và sống cho bản thân mình một chút vì suốt thời gian qua, anh đã làm việc không ngừng nghỉ.

Chuỗi podcast ý nghĩa đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của “cô tiên răng thỏ”

Với một sự chuyển mình ngoạn mục, Minh Tú đã mang tới chuỗi podcast “Nhật ký Ban công” đầy cảm hứng cho giới trẻ. Cột mốc tuổi 30 của Minh Tú đã mang tới những giá trị tích cực, “Nhật ký Ban công” vừa là nơi để thổ lộ, vừa là nơi để mở ra những con đường, những sự lựa chọn cho các bạn trẻ đang còn loay hoay giữa vòng xoay của cuộc đời này.

Tác giả: Đẹp Online

17/03/2023, 12:56