Minh Tú diện trang phục của Công Trí, Chung Thanh Phong đi gặp dàn sao Marvel

Giải Trí

Để chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng này, Minh Tú đã chuẩn bị trang phục từ trước đó nhiều tuần. Cô mong muốn lựa chọn những trang phục đẳng cấp để phù hợp với quy mô của sự kiện. Tuy vậy, sự đơn giản và trang nhã vẫn là yếu tô ưu tiên hàng đầu của Siêu mẫu châu Á. Cô nhờ đến sự giúp đỡ của hai nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam để tư vấn và chuẩn bị trang phục.

chung-thanh-phong-1
Minh Tú thử thiết kế menswear tông trắng của NTK Chung Thanh Phong

NTK Chung Thanh Phong là người đầu tiên đồng hành cùng Minh Tú trong chuyến công tác này. Hiểu rõ “nàng thơ” của mình, Chung Thanh Phong ưu ái thực hiện hai bộ cánh đơn sắc nhưng đầy mạnh mẽ cho Minh Tú. Mẫu thiết kế menswear tông trắng tôn lên thần thái của người đẹp.

chung-thanh-phong-10
Bộ váy tông đen xẻ tà giúp Minh Tú tôn dáng nóng bỏng quyến rũ của siêu mẫu châu Á

Trong khi đó, bộ váy tông đen xẻ tà mang đến cho cô nét quyến rũ khó cưỡng. NTK Chung Thanh Phong nhấn nhá trang phục bằng chi tiết xuyên thấu phần eo váy. Minh Tú như hóa thân thành một ‘đả nữ’ thực thụ trong hai bộ cánh này.

chung-thanh-phong-7
Minh Tú như hóa thân thành một ‘đả nữ’ thực thụ trong hai bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong

chung-thanh-phong-5

Công Trí là NTK thứ hai Minh Tú làm việc cùng trong chuyến đi này. Một số mẫu thiết kế của Công Trí từng được các siêu sao quốc tế như Rihanna, Katy Perry lựa chọn. Do đó, Minh Tú rất tự tin diện trang phục của anh trong thảm đỏ của sự kiện đặc biệt này

cong-tri-14
Minh Tú thử trang phục của NTK Công Trí
cong-tri-15
Người đẹp vô cùng thích thú thiết kế váy ngắn chất liệu phản quang của NTK Công Trí

Hiện tại, Minh Tú đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để đáp chuyến bay sang Úc vào tối 13/10. Ngoài buổi gặp gỡ và phỏng vấn dàn sao phim Thor, cô tham dự các hoạt động đi kèm như tham dự buổi công chiếu bộ phim, thảm đỏ và tiệc chiêu đãi người nổi tiếng.

cong-tri-17

Dự kiến đến ngày 16 cô sẽ hoàn thành chuyến công tác và Việt Nam ghi hình cho The Look, chương trình truyền hình thực tế thứ 2 trong năm nay mà cô nhận lời làm huấn luyện viên.

cong-tri-24

Thực hiện: depweb

13/10/2017, 15:00