Minh Tú công bố bộ ảnh nóng bỏng nhất năm

Giải Trí
minh-tu-5
Bộ ảnh này của một hãng hàng không thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng bởi sự quy tụ của dàn người đẹp nổi tiếng: Ngoài Minh Tú còn có “hotgirl xinh nhất mạng xã hội” Celine Farach và Á hậu chuyển giới Thái Lan cùng những người mẫu nổi tiếng khác
minh-tu-3
Minh Tú nóng bỏng và quyến rũ trong bộ ảnh bikini

 

Khác với phiên bản 2014, những ý tưởng được thể hiện trong bộ ảnh 2017 chuyên nghiệp và nghệ thuật hơn. Điều đó không chỉ được thể hiện thông qua việc mời những gương mặt nổi tiếng, thiết kế trang phục ấn tượng, phụ kiện độc đáo mà còn ở cách tạo dáng của những chân dài xuất hiện trong bộ ảnh.

minh-tu-9

Với kinh nghiệm người mẫu nhiều năm, những chân dài đã khéo léo khoe bộ trang phục, tôn đường cong quyến rũ mà không hề phản cảm.

minh-tu

Không còn là những bộ bikini đơn thuần với hai màu vàng – đỏ, những bộ cánh trong phiên bản 2017 sẽ dễ dàng gây ấn tượng với người xem bởi những thiết kế độc đáo, đi kèm những phụ kiện nhiều màu sắc như vương miện, tua rua, áo choàng….

minh-tu-13

Sự kết hợp độc đáo đó không chỉ giúp cho dàn người mẫu trở nên nổi bật hơn mà còn cho thấy được tính trình diễn chuyên nghiệp được thể hiện trong mỗi shoot hình.

minh-tu-6

Với sự đầu tư về concept, trang phục, người mẫu… bộ ảnh đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

minh-tu-7
Minh Tú là gương mặt nổi bật của bộ ảnh
minh-tu-4
Minh Tú và Celine Farach
minh-tu-1
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan

Xem thêm một số hình ảnh nóng bỏng của Minh Tú và các người mẫu trong bộ lịch bikini:

minh-tu-10
minh-tu-8
minh-tu-12
minh-tu-11

Thực hiện: depweb

19/12/2017, 06:00