Minh Triệu, Như Vân và Hằng Nguyễn lấp lánh, lộng lẫy trong những gợi ý hoàn hảo cho mùa Lễ hội 2019 - Tạp chí Đẹp

Minh Triệu, Như Vân và Hằng Nguyễn lấp lánh, lộng lẫy trong những gợi ý hoàn hảo cho mùa Lễ hội 2019

Bộ Sưu Tập

Cả 3 cô nàng khoe sắc vóc đáng ngưỡng mộ trong các thiết kế gợi cảm, nổi bật dành cho những “nữ hoàng đêm tiệc” từ BST Lễ hội 2019 mang tên “Walk of Fame” của thương hiệu XITA by Katy Nguyễn. 

Nhắc đến XITA by Katy Nguyễn, mọi người thường liên tưởng ngay đến những bộ trang phục đi biển – resort-wear – vô cùng nổi bật và gợi cảm mang những màu sắc, họa tiết bắt mắt. Thiết kế của XITA được dệt lên từ tinh thần của những người phụ nữ thời đại mới, tự do, phóng khoáng, tự tin, táo bạo. Mỗi bộ sưu tập dù sử dụng những chất liệu, cảm hứng, ngôn ngữ thời trang khác nhau nhưng luôn toát lên tinh thần cốt lõi của thương hiệu. 

Mùa Lễ hội 2019 này, XITA by Katy Nguyễn cho ra mắt BST “Walk of Fame” với 35 mẫu thiết kế đầm dạ hội, trang phục dự tiệc với cảm hứng từ vẻ lộng lẫy của những nữ minh tinh Hollywood đình đám, những tượng đài phong cách. Các thiết kế trong BST lần này sử dụng vẻ xa hoa quyền quý của chất liệu satin, sự nổi bật gợi cảm của sequin và vẻ nữ tính của lông vũ cùng phom dáng ôm sát cơ thể, các đường cắt xẻ táo bạo đặc trưng của thương hiệu. Qua BST, XITA by Katy Nguyễn muốn mang đến một tinh thần “Old Hollywoood” rực rỡ nhất, gợi cảm nhất và tràn đầy hơi thở hiện đại.

Photo: Hải Nguyễn
Model: Minh Triệu, Như Vân, Hằng Nguyễn
Makeup: Derek Yuan, Tử Hạo Huỳnh
Stylist: Trang Nhẹ Nhàng
Location: White Palace Phạm Văn Đồng

Thực hiện: Tuấn Anh

15/11/2019, 07:00