Minh Hằng “bắt” hôn phu tập nhảy ngày đêm trước ngày cưới - Tạp chí Đẹp

Minh Hằng “bắt” hôn phu tập nhảy ngày đêm trước ngày cưới

Giải Trí

Gần kề ngày diễn ra hôn lễ, “cô dâu tháng 6” Minh Hằng luôn trong trạng thái tất bật để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong đời. Để thêm chút “gia vị” cho chuỗi ngày bận rộn, Minh Hằng không quên tạo thử thách cho chồng sắp cưới khiến anh chàng bị “hành” đến stress để cưới được cô dâu tinh nghịch này.

Váy cưới luôn là một yếu tố “khó nhằn” khiến các cô dâu luôn phải đắn đo suy nghĩ và cô dâu Minh Hằng cũng không phải ngoại lệ. Hành trình lựa chọn váy cưới của người đẹp cũng không hề dễ dàng nhưng đọng lại nhiều hạnh phúc và thú vị đối với cô. Minh Hằng chia sẻ: “Váy cưới đẹp thì nhiều lắm, nhưng chấm được chiếc váy như mơ và dành riêng cho mình thì lại rất khó. Tôi nhận ra rằng đôi khi có tiền cũng chưa chắc chọn được váy cưới mình yêu thích”. 

Để tìm được chiếc váy “sinh ra dành cho mình”, Minh Hằng đã không ít lần đi từ Bắc vào Nam để tìm được đơn vị cung cấp váy cưới như cô luôn ao ước. Theo cô, việc kỹ tính như vậy là vì cô không muốn hối hận về sau do sự dễ dãi của mình trong sự kiện trọng đại này, đặc biệt là làm cho chú rể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Minh Hằng sẽ mặc nhiều chiếc váy cưới khác nhau trong hôn lễ, hiện diện theo từng thời khắc cảm xúc của bản thân. Mỗi chiếc váy cưới đều có sự “góp ý” từ người đẹp và đều sở hữu một tên gọi riêng.

Ngoài ra, cô và chồng sắp cưới đã “giao kèo” không tiết lộ về trang phục của cả hai cho tới ngày diễn ra hôn lễ để tạo sự bất ngờ. Hơn hết, bộ đôi sẽ có tiết mục first dance trong lễ cưới và anh chàng đã bị vợ “hành” đến stress trong quá trình tập nhảy. “Cô dâu tháng 6” dí dỏm chia sẻ: “Nhảy là sở đoản của anh ấy, mà muốn vợ vui thì phải chịu thôi. Muốn cưới vợ đâu có dễ”.

Tác giả: Đẹp Online

23/05/2022, 17:00