Miley Cyrus khỏa thân trên bìa tạp chí, thú nhận song tính

Giải Trí

Trong ấn bản đặc biệt sẽ chính thức được phát hành ngày 22/6 này, Miley Cyrus đã chụp nhiều ảnh khỏa thân đồng thời hé lộ về vấn đề giới tính.

Dù từng hẹn hò nam tài tử Liam Hemsworth song Cyrus cho biết cô “sẵn sàng mở lòng với bất cứ ai độc thân và đủ tuổi”. Nữ ca sĩ này chia sẻ: “Tôi sẵn sàng hẹn hò với ai trên 18 tuổi và muốn yêu tôi. Tôi không quan trọng việc người yêu mình là nam hay nữ”.


Miley Cyrus khỏa thân trên tạp chí Paper để ủng hộ LGBT (Nguồn: DM)

Ngôi sao 22 tuổi này cho biết cô từng thổ lộ về vấn đề này với mẹ mình từ khi mới 14 tuổi: “Tôi nhớ rằng khi còn bé, tôi đã bảo với mẹ rằng mình ngưỡng mộ phụ nữ về nhiều mặt, và bà đã hỏi tôi rằng điều đó nghĩa là sao. Và tôi đã trả lời rằng tôi yêu phụ nữ, giống như cái cách mà tôi yêu các chàng trai vậy.”

“Đó là một thứ mà mẹ tôi dù cố gắng vẫn khó có thể hiểu nổi. Bà không muốn tôi bị dư luận phán xét và xuống địa ngục. Nhưng mẹ tôi tin tưởng vào tôi hơn niềm tin dành cho bất cứ vị thần thánh nào. Tôi đã xin bà hãy chấp nhận tôi, và bà đã làm điều đó.”

Trong bộ ảnh chụp khỏa thân cho tạp chí Paper, Cyrus đã có nhiều hình vẽ màu sắc trên thân thể. Đây là cách để cô gây quỹ ủng hộ cho tổ chức “Happy Hippie Foundation” dành cho các thanh niên vô gia cư và thuộc cộng động LGBT.

Theo: Quốc Thịnh/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

11/06/2015, 08:57