Mila Kunis: “Cần gì cưới”

Sao

Thực tế và chính xác hơn thì là không ai nên hy vọng vào việc Mila Kunis sẽ gắn kết với chàng trai nào đó bằng một đám cưới sớm… Vì theo những phát biểu mới nhất của cô, có thể sẽ chẳng bao giờ Mila làm cô dâu ngoài đời thực…

Năm 2011, cái tên Mila Kunis vụt sáng khi cô hoàn thành vai diễn ấn tượng trong Thiên nga đen. 

“Tôi mong muốn tìm thấy “người đó”. Nhưng tôi không chắc về đám cưới. Tôi thấy điều đó không cần thiết. Tôi sẽ ở bên một ai đó bởi tôi muốn thế chứ không phải vì một mảnh giấy bảo tôi phải như thế”, nữ diễn viên 29 tuổi chia sẻ trên tạp chí More của nước Anh.

“Nếu tình yêu của đời tôi nghĩ điều đó là quan trọng, thì cũng không vấn đề gì, tôi sẽ kết hôn”, nữ diễn viên của “Thiên nga đen” (Black Swan) nói thêm.

Trước Ashton Kutcher, Mila Kunis đã từng hẹn hò với ngôi sao phim “Ở nhà một mình” Macaulay Culkin khi 18 tuổi. Mặc dù có tin đồn cả hai đã nhanh chóng đính hôn nhưng họ đã chia tay sau 8 năm hẹn hò.

Mila Kunis và Macaulay Culkin thời còn yêu…

Trên tạp chí Women’s Health (Sức khỏe nữ giới) hồi năm 2009, cô diễn viên khi đó còn ít tiếng tăm chia sẻ về mối tình với ngôi sao nhí nổi tiếng một thời: “Bạn tìm thấy một tảng đá vững chắc trong cuộc đời và đó là tất cả những gì bạn cần. Chúng tôi có những lúc thăng, có những khi trầm nhưng chúng tôi đã vượt qua tất cả”.

Và mặc dù không nêu đích danh bất kỳ người bạn trai nào ở quá khứ hay hiện tại trong cuộc phỏng vấn gần đây nhưng cô đã không ngại ngần lên tiếng về việc theo cô, có rất nhiều người đàn ông đơn giản là không thể là đối tượng để kết hôn.

“Tôi đã gặp rất nhiều chàng trai mang triệu chứng Peter Pan, những chàng trai không muốn lớn”, Mila nói.

Mila và Ashton Kutcher hiện được cho là đang hẹn hò…

Mặc dù cô chưa từng xác nhận mối quan hệ của mình với nam diễn viên 34 tuổi Ashton Kutcher – nhưng họ đã cùng nhau đi ăn tối tại nhiều nhà hàng ở LA, hôn nhau thắm thiết tại một bữa tiệc riêng tư, vui vẻ bên nhau tại trường quay “Two and a Half Men” của Ashton và thậm chí còn cùng nhau có một kì nghỉ lãng mạn tại Bali.

Có vẻ mọi thứ đều đang màu hồng với cặp đôi này nhưng tốt hơn hết là Kutcher không nên đề nghị Mila từ bỏ mọi thứ vì mình. Bởi, cô ấy đã chia sẻ thế này: “Bạn phải thỏa hiệp nhưng tôi không tin bạn phải hiến dâng cho tình yêu”.

Phương Anh (Theo OMG)

Thực hiện: depweb

17/08/2012, 15:14