Miến xào cua khổng lồ - món ngon khiến nhiều tín đồ ẩm thực lẫn sao Việt phải xiêu lòng - Tạp chí Đẹp

Miến xào cua khổng lồ – món ngon khiến nhiều tín đồ ẩm thực lẫn sao Việt phải xiêu lòng

Ẩm Thực

Thố miến xào cua siêu to khổng lồ ươi ngon, đậm đà cùng giá thành hấp dẫn đang trở thành sự lựa chọn đặc biệt của những tín đồ ẩm thực.

Chiếc thố miến xào cua nguyên con với sốt XO và bào ngư. Món ăn có hương vị thơm ngon nhờ nguồn nguyên liệu tươi sống chất lượng, gia vị đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao, giúp các khách hàng cân bằng dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ.

Vốn là tín đồ của hải sản nên Khả Như và Sam đều không thể chối chiếc thố miến xào cua khổng lồ này.

Được biết, món miến xào cua bao gồm cua nguyên con khoảng 600 – 700g, hoà quyện cùng sốt XO và bào ngư. Thành phần không thể thiếu là Bào Ngư tươi sống và sốt XO, sợi miến dai dai, hương vị đậm đà. Sợi miến 100% từ đậu xanh, loại khó mua nhất thị trường, sốt XO đậm đà cay cay the the mà còn có độ dinh dưỡng cao đến từ bào ngư và cua giúp cung cấp canxi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện lưu thông máu.

Được biết, đây làm món ăn đặc trưng của nhà hàng Ông Sủi – một nhà hàng chuyên về dimsum và các món bào ngư.

Không chỉ mang đến những món ăn hấp dẫn, thượng hạng, nhà hàng Ông Sủi còn mang đến không gian ấm cúng. Với cách bày trí đẹp mắt, không gian nhà hàng Dimsum Ông Sủi luôn được chọn làm background tuyệt vời để thực khách check in. Ông Sủi tự hào là điểm ăn uống lý tưởng dành cho những gia đình, bạn bè liên hoan, tụ họp.

Tác giả: Đẹp Online

05/04/2022, 14:00