Midu tái xuất với hình tượng "chị đại" siêu ngầu trong phim "Khi Ta Hai Lăm" - Tạp chí Đẹp

Midu tái xuất với hình tượng “chị đại” siêu ngầu trong phim “Khi Ta Hai Lăm”

Giải Trí

Trở lại bộ môn nghệ thuật thứ bảy sau hơn 3 năm vắng bóng, cô nàng đa tài Midu hứa hẹn đem đến hình ảnh mới mẻ qua màn hóa thân thành Tuệ Lâm, nữ chính trong tác phẩm “Khi Ta Hai Lăm” do Luk Vân đạo diễn.

“Khi Ta Hai Lăm” là dự án điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác đề tài đào tạo boyband (nhóm nhạc nam). Midu tâm sự cơ duyên đến tình cờ đến với bộ phim“Hôm ấy, tôi tìm gặp Luk Vân để bàn bạc một dự án khác. Nhưng Luk chợt kể rằng anh đang ấp ủ ‘đứa con’ mới, khai thác chủ đề thanh xuân và đào tạo boyband. Kịch bản được Luk lấy cảm hứng từ hành trình của nhóm The Air lẫn chuyện đời của diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân – người chị mà tôi cực kì ngưỡng mộ.”

Midu là một trong những ngọc nữ đa tài của điện ảnh Việt Nam hiện nay.

Hơn nữa, do thấy nữ chính Tuệ Lâm có tính cách nghiêm túc, tự chủ trong sự nghiệp lẫn tình yêu, dám nghĩ dám làm giống bản thân, nên cô lập tức đề nghị Luk Vân cho phép mình đảm nhận nhân vật trên. Tuy nhiên, nàng thơ sinh năm 1989 vẫn thẳng thắn thừa nhận, “Khi Ta Hai Lăm” là một thử thách lớn đối với mình.

Vai diễn mới của cô được lấy cảm hứng từ nhà sản xuất, đả nữ Ngô Thanh Vân.

“Sau hơn 3 năm không tham gia bất kì tác phẩm nào, tôi cảm giác khả năng nhập vai của mình đã thui chột ít nhiều. Vì vậy, việc đóng cùng dàn sao trẻ trung, giàu năng lượng, lại còn toàn là soái ca khiến tôi khá áp lực. Tôi nhận ra mình cần phải thay đổi và học hỏi thêm nhiều điều từ họ.” người đẹp trải lòng.

Midu tiết lộ việc đóng cùng dàn sao trẻ giúp cô nhận ra mình cần phải thay đổi.

Midu bật mí thêm rằng công việc giảng dạy, tiếp xúc với sinh viên trên trường đã giúp cô cập nhật xu hướng, thị hiếu nơi các bạn trẻ Gen Z, từ đó khiến nhân vật Tuệ Lâm trở nên gần gũi hơn trong mắt khán giả. Ngoài ra, 2 bạn diễn là “thánh hài Đồng Nai” Dương Lâm và Phú Thịnh cũng nhiệt tình nâng đỡ, hỗ trợ để cô có được những khoảnh khắc thăng hoa.

Nhân vật nữ quản lý Tuệ Lâm hứa hẹn sẽ là màn lột xác đáng nhớ của cô.

Phim điện ảnh “Khi Ta Hai Lăm” dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03/03/2023.

Tác giả: Đẹp Online

21/02/2023, 17:54