Mê son nude, không thể bỏ qua bộ sưu tập son KKW x Kylie của Kylie Jenner - Tạp chí Đẹp

Mê son nude, không thể bỏ qua bộ sưu tập son KKW x Kylie của Kylie Jenner

Xu Hướng Làm Đẹp

Kylie Jenner đã sớm “hốt bạc” nhờ tham gia thị trường mỹ phẩm, thời trang ngay lúc mới 16 tuổi. Đặc biệt, khi cô thay đổi phong cách từ ngây thơ sang quyến rũ, “đôi môi Kylie” đã trở thành cơn sốt suốt năm 2015, khiến một nửa thế giới chao đảo và tìm đủ cách tiêm chất làm đầy, viện trợ dụng cụ làm căng môi…

kylie_2_deponline

kylie_3_deponline
Kylie Jenner là người chịu khó làm mới hình ảnh và rất đa dạng trong phong cách

Chìa khoá thành công của thương hiệu Kylie Jenner là dùng chính đôi môi đầy đặn của chủ nhân làm “vũ khí” quảng bá cho các sản phẩm son. Cho tới nay, những bộ sưu tập như son ánh kim Metal Matte hay son kem lì Lip Kit Matte của Kylie luôn trong trạng thái cháy hàng và được săn lùng trên các kênh mua bán. Mới đây nhất, hot girl mạng xã hội lại một lần nữa khiến cộng đồng làm đẹp sôi sục trước tuyên bố sẽ hợp tác cùng bà chị gái Kim Kardashian West.

Kylie Jenner và người chị nổi tiếng Kim Kardashian
Kylie Jenner và người chị nổi tiếng Kim Kardashian cùng hợp tác trong bộ sưu tập son mới

Thông tin rò rỉ trên internet cho thấy, hai chị em đã bắt tay vào chiến dịch quảng bá cho dòng son mới từ những ngày đầu tháng tư. Trong đoạn clip hơn 30 giây được đăng tải trên Instagram, Kylie và chị cùng để tóc đen thẳng, trang điểm theo phong cách da nâu căng bóng với môi nude đầy đặn. Tên của sản phẩm được tiết lộ ngay những giây mở đầu là KKW x Kylie. Chưa đầy nửa ngày sau đó, video đã thu hút hơn bốn triệu lượt view.

kkw1

Một hình ảnh về bộ sưu tập son mới được hé lộ trên internert với chữ ký và lời đề tặng của chính Kim Kardashian
Một hình ảnh về bộ sưu tập son mới được hé lộ trên internert với chữ ký và lời đề tặng của chính Kim Kardashian

Sau đó, kênh truyền thông chính thức của Kylie xác nhận, bộ sưu tập mới được trình làng vào ngày 25/4. Dòng sản phẩm KKW x Kylie gồm bốn cây son lì màu nude táo bạo, được làm mới về cả ngoại hình lẫn chất son. Theo đó, sự thay đổi về thiết kế là rõ rệt nhất. Thân son trong suốt với nắp đen bóng như các dòng sản phẩm trước đây đã biến mất. Thay vào đó, lần này Kylie chọn nắp hồng nhạt, vỏ cán mờ với hoạ tiết trang trí màu trắng đủ để thấy màu son mà vẫn tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

Dòng son nude KKW x Kylie được làm mới về thiết kế
Dòng son nude KKW x Kylie được làm mới về thiết kế

Nếu như những “chị em” trước đây trong nhà Kylie sở hữu dải màu khá đa dạng thì KKW x Kylie lần này đơn giản là bộ sưu tập toàn các tông nude. Phái đẹp sẽ được lựa chọn giữa mã Kimmie rực rỡ nhất, Kiki thiên hồng phớt, Kim màu đào ngọt ngào và cuối cùng là Kimberly – sắc nude ngả vàng cực chất. Bảng màu này không quá kén da như nhiều người mặc định về màu nude. Khi trang điểm đậm, màu nude làm gương mặt cá tính hơn. Trong khi người dùng cũng có thể sử dụng mà không cần trang điểm vì màu son khá nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập gồm bốn tông nude
Bộ sưu tập gồm bốn tông nude
Ảnh thử màu thực tế bốn màu son
Ảnh thử màu thực tế bốn màu son

kkw_9_deponline

Hình ảnh Kim Kardashian West trong chiến dịch quảng cáo son KKW x Kylie
Hình ảnh Kim Kardashian West và Kylie Jenner trong chiến dịch quảng cáo son KKW x Kylie

Một số nguồn tin tiết lộ, bộ sưu tập KKW x Kylie tạm thời chưa bán riêng lẻ mà chỉ xuất hiện dưới dạng hộp chứa cả bốn cây son. Vỏ hộp màu hồng nude nhạt rất xinh và hút mắt. Một bộ sản phẩm như vậy sẽ có giá 45 USD, tương đương khoảng 1.000.000 VNĐ.

Thực hiện: depweb

28/04/2017, 00:27