MC Vân Hugo: Ngậm axít có thể là ý đồ của Tấn Phát

Sao

Vân nghĩ những người làm ảo thuật luôn có cách tạo dấu ấn, gây chú ý cho khán giả. Tai nạn của Phát có thể có sự chuẩn bị từ trước và nguyên nhân của nó chắc chỉ Phát mới biết được. Đó có thể là ý đồ của cậu ấy.

MC Vân Hugo

Ngay từ đầu, chính bản thân Phát đã chia sẻ rằng, phần trình diễn của cậu ấy sẽ ly kỳ, rùng rợn. Vân nghĩ, nếu Phát muốn làm người sợ, thì cậu ấy đã thành công. Và biết đâu mọi người vì thương Phát mà sẽ nhắn tin ủng hộ. Vậy, nếu tuần sau Phát vào vòng trong thì có nghĩa Phát là một “tài năng”, nhưng không phải là tài năng ảo thuật mà là tài năng… gây chú ý!

“Nếu tuần sau Phát vào vòng trong thì có nghĩa Phát là một “tài năng”, nhưng không phải là tài năng ảo thuật mà là tài năng… gây chú ý!”

Theo Vân, câu chuyện không đến mức như mọi người lo lắng, vì ly hóa chất nếu đúng là axit thì cũng rất loãng. Và chuyện sẽ chẳng có gì là ầm ĩ nếu dư luận không làm quá lên, đưa chuyện này đi xa.

Bản thân Phát phải chịu trách nhiệm về tất cả những gì cậu ấy trình diễn trên sân khấu, như đã ký kết với chương trình. Cũng giống như khi đi thi, làm tốt thì được điểm cao, làm dở thì được điểm thấp. Dù với kết quả nào cậu ấy đều phải chấp nhận.

Tiết mục của Tấn Phát gặp tai nạn do uống a xít

Đứng ở cương vị MC, Vân vẫn phải làm tròn nhiệm vụ của mình là người dẫn chương trình và BGK vẫn phải làm tròn nhiệm vụ của họ. Nếu cứ thấy sự cố gì là MC lo lắng cuống quýt, thể hiện sự mất bình tĩnh và không may chương trình bị phá hỏng thì lúc đó người phải chịu trách nhiệm chính là Vân. Dù thế nào mình vẫn phải giữ vị trí host, làm chủ được chương trình.

Chưa có MC nào ở Việt Nam là chưa bị chê, từ MC đỉnh cao cho đến MC  bình thường. Vân nghĩ mình đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong chương trình này. Nếu ai từng làm MC, chắc chắn sẽ hiểu và thông cảm với cách hành xử của Vân khi đó.

MC Vân Hugô

logo

Tác giả “Thi nhân Việt Nam” từng nói: “Trong mỗi chúng ta đều có một người nhà quê”. Bạn có nghĩ, thời facebook, “trong mỗi chúng ta (cũng) đều có một… nhà báo”, một nhà “phản biện xã hội”? Nữa là, với một “người của công chúng”, mà ảnh hưởng của họ, trong mỗi phản biện, phát ngôn, nhiều khi còn có sức “công phá” hơn một bài báo “chính hiệu”?

Đẹp xin mời bạn đến với “SAO LÀM BÁO”, để được nhìn thấy những “nhà báo” trong mỗi “ngôi sao”, đồng thời xin mời những người của công chúng nói lên tiếng nói của mình, bằng trách nhiệm công dân của một người nghệ sỹ, trước những vấn đề không – của – riêng – ai.

Thực hiện: depweb

12/01/2015, 21:57