MC Thanh Mai truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ thông qua mạng xã hội - Tạp chí Đẹp

MC Thanh Mai truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ thông qua mạng xã hội

Giải Trí

Ở tuổi U50, MC Thanh Mai bén duyên với nền tảng mạng xã hội này cách đây không lâu và trở thành người sáng tạo nội dung cho hai kênh Tik Tok riêng, với lượng theo dõi hàng trăm nghìn người.

mc thanh mai tiktok - 1

Những video ngắn của của nữ MC chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng người dùng. Nét riêng trong cách làm nội dung, thông điệp có chọn lọc là điểm mạnh ở hai kênh Tiktok của MC Thanh Mai, giữa hằng hà sa số content trên nền tảng này.

Tik Tok như một chiếc cầu nối nghệ sĩ với khán giả, là xu hướng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Tôi phát triển hai kênh Tik Tok riêng với mong muốn mang đến những giá trị nhân văn, lối sống tích cực và chia sẻ quan điểm sống đến với cộng đồng, đặc biệt là những người dùng trẻ”, MC Thanh Mai cho biết.

Các video ngắn trên hai kênh Tiktok của Thanh Mai chứa nhiều nội dung mang tính truyền cảm hứng, đúc kết từ chính cuộc sống và hành trình phát triển sự nghiệp. Do đó, thông điệp được truyền tải đến người dùng một cách gần gũi, nhưng không kém phần lôi cuốn.

mc thanh mai tiktok - 2

Theo nữ MC, mọi nội dung đều được cô tự tay biên tập kỹ lưỡng, chọn lọc những thông điệp tích cực và không ngại đưa vào những ý tưởng sáng tạo mới lạ. Tất cả nhằm mang đến cho người dùng môi trường thông tin lành mạnh, phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Không có một ekip hùng hậu trong việc xây dựng kênh Tik Tok, mọi công đoạn được MC Thanh Mai và một người hỗ trợ quay dựng thực hiện toàn bộ, nhưng các sản phẩm đăng tải đều nhận được sự đón nhận từ đông đảo người dùng. Đó có thể coi là một sự khích lệ lớn đối với mục đích lan tỏa lối sống tích cực của Thanh Mai.

Tác giả: Đẹp Entertainment

01/12/2022, 20:42