MC Quỳnh Chi "nổi loạn" với hình ảnh mới - Tạp chí Đẹp

MC Quỳnh Chi “nổi loạn” với hình ảnh mới

Sao

Sau thời gian dài tạm ngưng mọi công việc để chăm sóc gia đình nhỏ, MC Quỳnh Chi chính thức trở lại với vai trò người dẫn chương trình. Tiếp đó, bà mẹ một con này lại gây bất ngờ khi tung sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự “lấn sân” sang ca hát của mình.

Quỳnh Chi hướng đến hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ trung, gợi cảm khác hoàn toàn với hình ảnh người đẹp nữ tính trước đó.

Người đẹp thực hiện bộ ảnh ấn tượng để kỷ niệm ngày bước sang vai trò mới

Chia sẻ về quyết định này, Quỳnh Chi cho biết, từ bé đã ước mơ trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, vòng xoáy cuộc sống cứ cuốn cô và giấc mơ ấy không thể thành hiện thực. Sau khi lập gia đình, cô thấy cuộc sống khá an vui nhưng ước mơ được đứng trên sân khấu, được nhún nhảy theo giai điệu lại thôi thúc cô phải làm một cái gì đó.

Đó là lý do người đẹp quyết định thử sức một lần để không phải hối tiếc

Quỳnh Chi chia sẻ, “May mắn là, kể từ khi chia sẻ ý định đi hát, tôi liên tục nhận được sự giúp đỡ của những người bạn mà trước đó tôi chưa từng quen biết”

“Hoy đi nha” là tên ca khúc đầu tiên Quỳnh Chi thể hiện. Đây là bài hát được nhạc sĩ Anh Tú viết tặng riêng cô. Lần đầu nghe giai điệu vui tươi, trẻ trung này Quỳnh Chi đã yêu thích và cô quyết định thu âm ca khúc này. Hiện tại, “Hoy đi nha” được phát hành online trên các trang nghe nhạc trực tuyến như là món quà đầu tiên Quỳnh Chi gởi tặng khán giả yêu nhạc.

Năm 2015 có thể được xem là năm bắt đầu của Quỳnh Chi trong một hành trình mới – hành trình đến với âm nhạc. Trong nhiều phong cách âm nhạc khác nhau của thị trường, Quỳnh Chi sẽ thể nghiệm thể loại âm nhạc điện tử đương đại (Contemporary Electro-Music), kết hợp các sắc màu âm nhạc của R&B, Hiphop, Dance, Pop trên nền hòa âm điện tử đặc biệt, với các ý tưởng về ca từ đặc biệt.

Bài: Mai Hiên

Ảnh: Nhân vật cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

10/03/2015, 01:16