MC Quỳnh Chi đẹp như nữ hoàng trên thảm đỏ

Sao

Quynh_Chi

Tối qua, MC Quỳnh Chi đến tham dự sự kiện trao giải cuối năm cho các nghệ sĩ tại TP.HCM. Người đẹp lộng lẫy bước ra từ chiếc xe hơi sang trọng.

Quynh_Chi2

Cô chọn bộ trang phục dạ hội khá cầu kỳ của nhà thiết kế trẻ Quân Phan.

Quynh_Chi2

Quỳnh Chi chọn điểm nhấn đặc biệt là bộ nữ trang hình giọt nước tinh tế, được doanh nhân Hùng Cửu Long thiết kế riêng. Người đẹp rất yêu thích bộ trang sức này, bởi đó là điềm may mắn của riêng cô, nên Quỳnh Chi dành để dùng trong những dịp quan trọng.

Quynh_Chi3

Quỳnh Chi vốn nổi danh từ một “hotgirl” và là MC xinh đẹp tại Tp.HCM, trước khi kết hôn với con trai của đại gia Diệu Hiền. Bước vào cuộc hôn nhân với khá nhiều thị phi từ dư luận với đám cưới “khủng”, nhưng Quỳnh Chi ngày một chứng tỏ bản lĩnh và khẳng định chỗ đứng bằng khả năng riêng.

Quynh_Chi5

Sau hai năm vắng bóng để chu toàn thiên chức người vợ, người mẹ, Quỳnh Chi  tái xuất showbiz với vẻ đẹp ngày càng mặn mà. 

Quynh_Chi6

Quynh_Chi7

Hiện tại, Quỳnh Chi tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC trong nhiều sự kiện lớn và các show truyền hình trực tiếp. Người đẹp cũng là khách mời thường xuyên trong các sự kiện giải trí.

Quynh_Chi8

Quynh_Chi9

Quỳnh Chi “đọ sắc” cùng hoa hậu quý bà Thu Hoài.

Quynh_Chi10

Cô thay một bộ trang phục mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và chụp hình cùng Quán quân Nhân tố bí ẩn – Giang Hồng Ngọc.

Quynh_Chi11

Người đẹp công bố một giải thưởng tại event tối qua

Bài: Mai Hiên

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo 

Thực hiện: depweb

22/01/2015, 12:09