MC Phan Anh xuất hiện “đen đúa” trên sân khấu

Sau khoảng thời gian vất vả làm công tác tại vùng rốn lũ miền Trung, làn da của Phan Anh cũng bị rám đi cùng nắng gió. Bình thản vượt qua mọi sóng gió của dư luận, Phan Anh xuất hiện đầy bản lĩnh, duyên dáng cùng á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC trong Đăng Quang show – Dòng thời gian.

Phan Anh lộ rõ nước da sạm màu khi dẫn dắt một chương trình ca nhạc cuối tuần qua

Ca sĩ Mỹ Tâm vẫn luôn được khán giả yêu mến bởi sự hồn nhiên của cô. Trong chương trình “Dòng thời gian” xuất hiện cùng Phan Anh, họa mi tóc nâu hát 4 bài liền. Cô không đợi Phan Anh dẫn dắt mà chủ động gọi anh ra sân khấu. Đáp lại tiếng gọi vô tư của Mỹ Tâm, Phan Anh hài hước chia sẻ:“Khi Mỹ Tâm cần thì ở bất cứ nơi đâu Phan Anh cũng xuất hiện“. Màn tung hứng của hai ngôi sao mang lại cho khán giả sự thích thú.

Cũng như thời điểm hiện tại của Phan Anh, Mỹ Tâm là một ngôi sao có nhiều dự án thiện nguyện dành cho cộng đồng trong suốt những năm qua. Đó cũng là một phần lý do họ có nhiều điểm tương đồng và chia sẻ được với nhau nhiều chuyện sau cánh gà sân khấu.

Và sáng nay Phan Anh lại lên đường về với bà con vùng lũ, dù chia sẻ: có mệt, có buồn, có ức, có… với những comment chưa thực đúng về mình. Nhưng anh vẫn tiếp tục công việc của mình, vì anh cho rằng: “muốn để sự tử tế dẫn dắt đời mình”.

Cùng xuất hiện với Phan Anh cuối tuần qua còn có các gương mặt nổi tiếng khác như Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, á hậu Tú Anh, Thụy Vân.

Bài: K.Y.M

Ảnh: Nhân vật cung cấplogo


 

Thực hiện: uyen quan

07/11/2016, 09:50