MC Phan Anh và Võ Hoàng Yến tái ngộ trên ghế “nóng” Miss Perfect Global Beauty 2017 - Tạp chí Đẹp

MC Phan Anh và Võ Hoàng Yến tái ngộ trên ghế “nóng” Miss Perfect Global Beauty 2017

Giải Trí

Phan Anh không chỉ là một MC tài năng mà còn được biết đến như một nhà thiện nguyện tích cực khi thường xuyên tổ chức những hoạt động tứ thiện trên khắp mọi miền Tổ quốc. Những công tác xã hội được anh phát động, kêu gọi đều nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và vốn hiểu biết sâu rộng của mình, Phan Anh là cái tên được nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước gửi gắm vai trò “cầm cân nảy mực”. Từ Miss Universe Vietnam 2017 đến Miss Beauty Woman 2017 in Thailand… và lần này là Miss Perfect Global Beauty 2017 in Korea (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017)

missperfectglobalbeauty2017-deponline-2

Anh không chỉ đánh giá, đưa ra những nhận xét có giá trị nhất dành cho thí sinh về nhân cách, trải nghiệm sống mà còn hướng dẫn về phong thái tự tin, làm chủ sân khấu và khả năng hoạt ngôn cho thí sinh. Song song đó là truyền đạt khả năng ứng xử thông minh mà một phụ nữ hiện đại cần có trong cuộc sống năng động hôm nay.

Người đồng hành cùng Phan Anh ở vai trò giám khảo là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sinh năm 1988, Võ Hoàng Yến là một trong số ít người mẫu có lối diễn tràn đầy cảm xúc, gây phấn khích cho khán giả trong làng mốt Việt. Thêm vào đó, cô từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2009 tại đảo quốc Bahamas, Hoàng Yến hiểu rõ những yếu tố cần để một phụ nữ tỏa sáng.

missperfectglobalbeauty2017-deponline-3

Sự trở lại của nàng hậu được ví như một “cơn lốc xoáy” khi bắt đầu xuất hiện trong vai trò giám khảo, cố vấn chuyên môn tại Vietnam’s Next Top Model – phiên bản All Stars, với những màn thị phạm xuất thần lẫn những nhận xét đậm chất chuyên môn. Sự có mặt của Võ Hoàng Yến trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017 gần đây ngày càng khẳng định vị thế của cô.

Trong Miss Perfect Global Beauty 2017, Võ Hoàng Yến sẽ giúp các thí sinh phát huy thế mạnh cũng như truyền niềm cảm hứng để các cô gái khám phá bản thân và vượt qua chính mình.

Sự hội ngộ bất ngờ của MC Phan Anh và Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến trên ghế nóng của cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Hàn Quốc Miss Perfect Global Beauty 2017 là điều vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều màu sắc cho cuộc thi lần này.

Miss Perfect Global Beauty 2017 sáng lập bởi Mr. Ya Kwan, đăng ký bản quyền tại Singapore, do tập đoàn giải trí Suta Group và Lavian Plastic Surgery, Korea đồng tổ chức.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (tên tiếng Anh: Miss Perfect Global Beauty 2017) tạo điều kiện cho các cô gái đã từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ có cơ hội chạm tay vào vương miện hoa hậu, điều khó làm được ở cuộc thi sắc đẹp truyền thống
Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (tên tiếng Anh: Miss Perfect Global Beauty 2017) tạo điều kiện cho các cô gái đã từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ có cơ hội chạm tay vào vương miện hoa hậu, điều khó làm được ở cuộc thi sắc đẹp truyền thống

Đêm Chung kết Grand final 9/12/2017 của Miss Perfect Global Beauty 2017 sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc với nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam, ngôi sao Hàn Quốc ước tính hơn 300 khán giả xem trực tiếp, hơn 5000 fan xem qua livestreams trên Fanpage. Người đẹp đăng quang sẽ nhận vương miện, cùng tổng giải thưởng 2 tỷ đồng; Á hậu 1 sẽ nhận vương miện, cùng tổng giải thưởng 1 tỷ đồng; Á hậu 2 sẽ nhận vương miện, cùng tổng giải thưởng 500 triệu đồng cùng một số giải thưởng phụ khác.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/09/2017, 12:50