MC Nguyên Khang “cứu nguy” sự cố bất ngờ tại Cánh Diều Vàng 2016

Giải Trí
img_0861
MC Nguyên Khang và nữ diễn viên Hồng Ánh dẫn chương trình tại giải Cánh Diều Vàng

Trên sân khấu lễ trao giải Cánh Diều tối 9/4 tại Nhà hát Quân đội Tp.HCM, MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng diễn viên Hồng Ánh.

img_0414
Nguyên Khang lịch lãm tại giải Cánh Diều Vàng

Là người kỹ tính, Nguyên Khang chuẩn bị chỉn chu từ trang phục, ngoại hình đến từng câu chữ. Nam MC 8X cho biết, anh rất hãnh diện khi được chọn là người dẫn chương trình cho sự kiện quan trọng của điện ảnh Việt. Bản thân Nguyên Khang là người yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy, dù bận rộn nhưng nam MC vẫn tranh thủ thời gian đến rạp để thưởng thức các tác phẩm giá trị. Anh cũng có những bài review phim ấn tượng trên cả báo chí và trang cá nhân.

img_0572
Nguyên Khang cùng các nghệ sĩ tại đêm trao giải

Trong suốt ba tiếng đồng hồ dẫn chương trình tại giải Cánh Diều Vàng, Nguyên Khang đã thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Những phần tung hứng của Nguyên Khang và Hồng Ánh không chỉ khiến không khí chương trình tươi vui, cởi mở mà còn mang đến cho khán giả nhiều kiến thức về phim ngắn, hoạt hình, điện ảnh…

img_0511
Nguyên Khang, Hồng Ánh cùng nghệ sĩ Lê Cung Bắc

Bất ngờ trong chương trình có một “sự cố” xảy ra khiến chương trình phải tạm dừng, Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp khiến khán giả yên tâm chờ đợi. Có hai nữ diễn viên chính cùng được nhận giải Cánh Diều Vàng là NSƯT Minh Trang và Lã Thanh Huyền, nhưng ban tổ chức chỉ chuẩn bị một Cánh Diều, không báo trước cho MC và cũng không có giải thích cụ thể, kịp thời. Khi Lã Thanh Huyền đã nhận Cánh Diều Vàng từ người bạn thân Kim Tuyến, MC Nguyên Khang đã nhanh trí mời NSƯT Minh Trang “Chiều ngang qua phố cũ” chia sẻ với khán giả để tôn vinh những đóng góp của nữ diễn viên kỳ cựu, tránh không khí ngượng ngùng trên sân khấu.

Cũng trong chương trình, chàng MC ga lăng đã nhường micro của mình cho Hồng Ánh, khi micro của nữ diễn viên bị tắt tiếng.

img_0787

Thực hiện: depweb

10/04/2017, 11:01