MC Liêu Hà Trinh bắt tay cùng MC Trác Thuý Miêu ra mắt talkshow chữa lành - Tạp chí Đẹp

MC Liêu Hà Trinh bắt tay cùng MC Trác Thuý Miêu ra mắt talkshow chữa lành

Giải Trí

Sau “Tự Tình Lúc 0 Giờ”, nhà văn/MC Liêu Hà Trinh một lần nữa sẽ ra mắt talkshow chữa lành cảm xúc – “Đảo Không Người”. Dự án sẽ có sự góp mặt của MC Trác Thuý Miêu và Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A để giúp những nhân vật đang chịu tổn thương bước ra ánh sáng.

Nếu như talkshow “Tự Tình Lúc 0 Giờ” là những khoảnh khắc nữ MC cùng các nghệ sĩ trải lòng về những lá thư được gửi tới, “Đảo Ký Ức” sẽ là nơi mà các chủ nhân của mỗi câu chuyện được bước ra vùng ánh sáng, tìm đến sự chữa lành và “vá” lại nơi vết thương còn đang “rỉ máu”. Vì thế, các khách mời sẽ là những cá nhân rất đỗi bình thường trong cuộc sống và đi đến “Đảo Ký Ức” để giải thoát cho bản thân khi vẫn còn bị “mắc kẹt” trong quá khứ.

Ở “Đảo Ký Ức” sẽ là màn dẫn dắt cảm xúc của MC Trác Thuý Miêu và sự đồng hành của Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A để đưa ra các quan điểm về tâm lý nhằm giải mã hành vi của khách mời dưới góc nhìn khoa học. Bên cạnh đó, dự án sẽ được “điện ảnh hoá” bởi bàn tay của đạo diễn Hoàng Sĩ Đăng, từ đó đến đem cho khán giả cảm nhận rõ hơn những mấu chốt dẫn đến vết thương tâm lý cắm sâu vào ký ức của nhân vật.

Chia sẻ về dự án đầy ý nghĩa này, MC Liêu Hà Trinh cho hay: “Khi sản xuất chương trình, tôi cùng ê-kíp mong muốn chính khách mời phải mạnh dạn bước ra ánh sáng để đối mặt với nỗi sợ của họ, lắng nghe suy nghĩ khách quan của những người từng trải và tìm hiểu về mặt phân tích khoa học của Tiến sĩ Tâm lý”. Do đó, “Đảo Ký Ức” hy vọng sẽ là một talkshow tâm lý như 1 người bạn thân thiết đi cùng với khách mời, qua đó giúp họ chữa lành tổn thương và hướng đến cuộc sống tươi đẹp và tích cực. 

“Đảo Ký Ức” hiện đang nhận những phản hồi tích cực sau 2 tập phát sóng và vẫn đồng hành cùng khán giả ở những tập tiếp theo trên kênh YouTube của MC Liêu Hà Trinh.

Tác giả: Đẹp Online

09/06/2022, 07:00