MC – Á hậu Hoàng Oanh khiến khán giả sửng sốt khi hát Bolero

Giải Trí
hai_0013
Hoàng Oanh chinh phục khán giả và đồng nghiệp với giọng hát mượt mà

Khi giọng hát của Hoàng Oanh vừa cất lên, Mai Tiến Dũng và Erik đã “bao vây”… ve vãn nữ MC xinh đẹp ngay trên sân khấu. Cả hai nam ca sĩ đều phô diễn tài năng và thế mạnh để thuyết phục Hoàng Oanh về với đội của mình.

hai_0014

Trước sự tấn công dồn dập, Hoàng Oanh phải nhờ tới nhận xét của ban giám khảo để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Sau tất cả, “Nữ MC triệu views” đã quyết định chọn Mai Tiến Dũng với lý do “Oanh đã có tuổi rồi nên mong muốn sẽ kết hợp cùng người mang lại cảm giác an toàn”.

hai_0017

Bên cạnh đó, danh ca Elvis Phương cũng rất ngạc nhiên và đưa ra những lời khen ngợi cho màn trình diễn đầy tình cảm của Hoàng Oanh: “Giọng của Hoàng Oanh rất đẹp và nhẹ nhàng. Phát âm câu từ đầy bay bổng, đúng âm điêu. Hy vọng Hoàng Oanh sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường Bolero”.

hai_0019
Mai Tiến Dũng và Eric ra sức phô diễn tài năng mời nữ MC xinh đẹp về đội của mình…

hai_0022

hai_0024
Và cuối cùng Hoàng Oanh chọn về đội của Mai Tiến Dũng

Ở hậu trường, Hoàng Oanh chăm chỉ tập luyện lại ca khúc của mình nhiều lần. Hoàng Oanh chia sẻ, lần đầu thử sức với dòng nhạc Bolero nên cảm thấy rất lo lắng. Nhưng đây lại là một trải nghiệm mới của cô, và là những kỷ niệm đẹp trên sân khấu.

hai_0023

MC – Á Hậu Hoàng Oanh chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Những teaser đầu tiên với hình ảnh mới lạ của cô đang khiến khán giả tò mò.

hai_0005

Thực hiện: depweb

01/12/2017, 13:00