Max Mara ra mắt BST Resort 2021 lộng lẫy và lãng mạn tột đỉnh

Bộ Sưu Tập

“Reason and Romance” là tên gọi của bộ sưu tập Max Mara Resort 2021, bộ sưu tập của vẻ đẹp kỳ diệu và tráng lệ đến từ St. Petersburg.

Đây là bộ sưu tập được xây dựng trên góc nhìn hài hoà về trường phái tân cổ điển, về một thành phố phản chiếu tình yêu của Max Mara dành cho những thiết kế chỉn chu và hoàn mỹ. Và cũng từ đây, vẻ đẹp trữ tình đã khơi dậy những khía cạnh lãng mạn nhất của thương hiệu. Tinh thần hướng đến thành thị lần này là sự chạm đến nét sáng tạo khơi nguồn từ thành phố của những tác gia nổi tiếng như Pushkin, Tolstoy and Tchaikovsky.

“Reason and Romance”, bộ sưu tập của vẻ đẹp kỳ diệu và tráng lệ
Những bản sketch các thiết kế trong BST Resort 2021 của Max Mara.

Max Mara đã hình dung nên cảnh Hoàng tử Felix và Công chúa Irina trong những salons xa xỉ tại cung điện của Yusupov trong giai đoạn đỉnh cao của những điều tươi đẹp “Belle Epoque”. Bao quanh bởi những vinh quang của thời đại, đây là những người có tầm nhìn xa trông rộng, tầm nhìn về những điều trong tương lai, những dự báo của thời đại. Bộ sưu tập “Reason and Romance” là sự kết hợp giữa quá khứ và tương lai được thể hiện trong góc nhìn ở hiện tại.

Bộ sưu tập mang những dấu ấn từ trang phục hoàng gia hết mực sang trọng.
Đầm viền handkerchief phối cùng áo tunic.
Đầm hạ eo phối cùng áo khoác Teddy Bear.
Bộ sưu tập Resort 2021 sắp tới sẽ có mặt tại Boutique Max Mara ở Hà Nội vào cuối năm 2020.

Thực hiện: Tuấn Anh

17/07/2020, 10:03