Mặt nạ dưỡng da “thần thánh” của Nhật Bản đã đến Việt Nam

Thương Hiệu

Sau nhiều chờ đợi, mặt nạ CO2 của Mediplorer Nhật Bản đã được công ty The Sunshine phân phối chính thức tại Việt Nam.

Với tác dụng đào thải bụi bẩn, loại bỏ các tác nhân có hại bên ngoài môi trường và giúp da trắng sáng, mặt nạ CO2 trở thành ngôi sao trong việc dưỡng da. Dược mỹ phẩm Mediplorer là thương hiệu đầu tiên trên thế giới cho ra đời mặt nạ Gel CO2, được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi các tổ chức nổi tiếng trên trường quốc tế như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Canada và EU.

Bác sĩ da liễu Naoko Hiki – con gái của Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Masato Hiki người sáng lập ra thương hiệu cũng có mặt tại buổi ra mắt. Bà khẳng định mặt nạ CO2 phù hợp với da nhạy cảm và phụ nữ mang thai, có hiệu quả cao khi sử dụng sau các liệu trình xâm lấn chuyên sâu như lăn kim, laser,…

Mặt nạ CO2 giúp giãn nở các mạch máu, thông qua hệ thống DDS để thúc đẩy các hoạt chất đi sâu vào bề mặt da và kích thích quá vận chuyển Oxy đến các tế bào, thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào. Từ đó, da hấp thụ các dưỡng chất phía sau tốt hơn chỉ sau một lần sử dụng.

Điều đặc biệt nhất có trong thành phần của CO2 Gel Mask chính là Fucoidan, chiết xuất từ một loại tảo biển Nemacystus. Đây là chất có khả năng duy trì ẩm trên da mạnh nhất hiện tại trong tự nhiên. Ngoài ra, Fucoidan cũng là thành phần đắt đỏ tại Nhật Bản.

Bài: P.V

17/07/2019, 14:00