Marriott International bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Sự Kiện

Sau sự ra đi bất ngờ của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Arne Sorenson – người đưa Marriott trở thành đế chế khách sạn lớn nhất thế giới, Hội đồng Quản trị tập đoàn Marriott International đã nhanh chóng bổ nhiệm nhân sự cấp cao ở vị trí Giám đốc điều hành và Chủ tịch tập đoàn để tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng của cả tập đoàn trong những năm tới.

Hội đồng Quản trị tập đoàn Marriott International vừa chính thức bổ nhiệm ông Anthony “Tony” Capuano vào vị trí Giám đốc điều hành và gia nhập vào Hội đồng quản trị của tập đoàn. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí mới, ông Capuano từng giữ chức vụ Chủ tịch Phát triển toàn cầu, thiết kế và vận hành dịch vụ. Tại cương vị này, ông phụ trách phát triển các chiến lược của Marriott đồng thời giám sát đội ngũ thiết kế toàn cầu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn.

Tân giám đốc điều hành Anthony Capuano

Ông Capuano là nhân tố quan trọng, đóng góp vào sự tăng trưởng của tập đoàn từ hơn 3.200 khách sạn vào đầu năm 2009 lên đến hơn 7.600 khách sạn vào cuối 2020. Khi đại dịch COVID-19 bùng phát, ông Capuano đã thực hiện chiến dịch “Cam kết làm sạch của Marriott”, với quy trình khử khuẩn chất lượng nhằm cung cấp dịch vụ an toàn và sự yên tâm cho khách hàng.

Ngoài ra, Hội đồng Quản trị cũng bổ nhiệm bà Stephanie Linnartz, từng là Chủ tịch phụ trách Kinh doanh vào vị trí Chủ tịch tập đoàn. Tân Chủ tịch Linnartz sẽ phụ trách phát triển và thực hiện các chiến lược tiêu dùng toàn cầu của tập đoàn, bao gồm thương hiệu, tiếp thị, bán hàng, quản lý doanh thu, tương tác với khách hàng, kỹ thuật số, công nghệ thông tin, kinh doanh mới và chiến lược khách hàng thân thiết.

Tân chủ tịch Stephanie Linnartz

Bà Linnartz sẽ giám sát tổ chức phát triển toàn cầu của Marriott nhằm thúc đẩy các chiến lược của 30 thương hiệu khách sạn của tập đoàn, cũng như các bộ phận dịch vụ thiết kế và vận hành toàn cầu. Bà Linnartz cũng phụ trách về các vấn đề giao thoa giữa công nghệ và lòng hiếu khách, phát triển chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy, phát triển thương hiệu thuộc tập đoàn Marriott và đẩy mạnh phát triển bền vững.

Quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của tập đoàn Marriott International được thực hiện sau sự ra đi bất ngờ của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Arne Sorenson – người đưa Marriott trở thành đế chế khách sạn lớn nhất thế giới- vào ngày 15/2/2021 vừa qua vì căn bệnh ung thư.

Bài: Đẹp Online

24/02/2021, 17:31