Marriott Bonvoy ưu đãi dành cho những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới

Sự Kiện

1.500 điểm thưởng khi lưu trú tại các khách sạn và resorts thuộc hệ thống và thêm 3.000 điểm khi lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng trọn gói (All-Inclusive) từ tháng 9 đến tháng 12/2021 là những ưu đãi mới nhất của Marriott Bonvoy.

Với ưu đãi này, hội viên có thể tích lũy điểm thưởng dễ dàng hơn và nhanh hơn để đổi lấy các đêm nghỉ miễn phí, thẻ quà tặng và dùng điểm thưởng để đấu giá cho các trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments.

Hội viên đã đăng ký sẽ nhận ngay 1.500 điểm thưởng khi lưu trú tại các khách sạn và resort của Marriott Bonvoy trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ 14/09/2021 đến ngày 12/12/2021. Thêm vào đó, hội viên sẽ được nhận thêm 3.000 điểm thưởng nếu lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống All-Inclusive by Marriott Bonvoy trong cùng khoảng thời gian trên.

Đây là chương trình ưu đãi đầu tiên của Marriott Bonvoy tích hợp thêm quyền lợi cho hội viên với sự tham gia của hệ thống All-Inclusive by Marriott Bonvoy hệ thống du lịch trọn gói mới nhất bao gồm hơn 25 khu nghỉ dưỡng tại Ca-ri-bê và Mỹ La-tinh – nơi hội viên có thể tích lũy và đổi điểm thưởng. Với chương trình ưu đãi này, bạn sẽ nhận được tổng cộng 4.500 điểm thưởng khi lưu trú tại một trong những khu nghỉ dưỡng độc nhất này.

Ngoài chương trình ưu đãi toàn cầu trên, hội viên của Marriott Bonvoy còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi khác như ưu đãi độc quyền giá phòng khi đặt phòng trực tiếp với Marriott, nhận phòng không tiếp xúc qua ứng dụng di động Marriott Bonvoy và Wi-Fi miễn phí trong suốt thời gian lưu trú.

Để tận hưởng ưu đãi, hội viên phải đăng ký tại https://www.marriott.com/loyalty/promotion.mi?promotion=EM21 trước ngày 28/11/2021.

Bài: Đẹp Online

02/09/2021, 17:19