Maria Grazia Chiuri hồi sinh dáng hình "New Look" với diện mạo nữ tính, hiện đại hơn với BST capsule Dior x Thebe Magugu - Tạp chí Đẹp

Maria Grazia Chiuri hồi sinh dáng hình “New Look” với diện mạo nữ tính, hiện đại hơn với BST capsule Dior x Thebe Magugu

Bộ Sưu Tập

Nữ Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Dior – Maria Grazia Chiuri bắt tay cùng chủ nhân của giải LVMH 2019 ở hạng mục “Young Fashion Creators” ra mắt BST capsule đặc biệt nhằm ủng hộ Dự án Charlize Theron Africa Outreach Project (CTAOP).

bst dior x thebe magugu - 1

CTAOP là dự án thiện nguyện được thành lập vào năm 2007, dựa trên mong muốn hỗ trợ y tế, giáo dục và sự an toàn cho thế hệ trẻ Nam Phi. Trên tinh thần của dự án, Maria Grazia Chiuri mang ý tưởng hợp tác cùng một trong những nhà thiết kế trẻ triển vọng để lan tỏa thông điệp lạc quan và ý nghĩa đến vùng đất cằn cỗi này.

bst dior x thebe magugu - 3

Nam nhà mốt trẻ tuổi nhất và cũng là nhà thiết kế châu Phi đầu tiên mang về giải thưởng LVMH danh giá Thebe Magugu được nữ Giám đốc Sáng tạo Dior trao trọng trách hồi sinh BST “New Look” lừng lẫy của nhà sáng lập dưới góc nhìn nữ tính, hiện đại. Màn collab đánh dấu sự giao thoa tầm nhìn sáng tạo của hai thế hệ, hai nguồn cảm hứng đến từ Paris và Johannesburg.

bst dior x thebe magugu - 4

Trong BST capsule lần này, mẫu áo phông được sản xuất hoàn toàn ở Nam Phi, bên trên còn làm nổi bật hình ảnh hai người phụ nữ nắm chặt tay nhau, ngụ ý về tình chị em khắng khít. Hình ảnh này còn xuất hiện trên nền màu vàng saffron nịnh mắt của chiếc khăn lụa mê hoặc ánh nhìn bởi thiết kế logo Christian Dior tạo hiệu ứng chòm sao lạ mắt. Không dừng lại ở đó, mẫu túi Dior Book Tote cũng được điểm xuyết dấu ấn “chị em” trên nền họa tiết Dior Oblique trứ danh và thẻ tag.

bst dior x thebe magugu - 2

BST capsule đáng mong chờ nhất của Dior x Thebe Magugu được trình làng từ ngày 27/10. Để kỷ niệm màn collab đặc biệt này, nhà mốt pháp đã quyên góp một khoản tiền cho Dự án thiện nguyện CTAOP.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

03/11/2022, 09:11