Marc Jacobs “đu mình” đóng phim điện ảnh

Giải Trí

“Người tình” của mọi tuần lễ thời trang New York sẽ trổ tài diễn xuất trong Disconnect, một bộ phim truyền hình mà theo giới thiệu của trang web chuyên về phim ảnh IMDB là “tập trung vào một nhóm người tìm kiếm những mối liên hệ nhân loại trong thế giới kết nối ngày nay”.

Theo trang web Fashionista.com đưa tin, tác phẩm có sự hóa thân của Marc Jacobs đã được cập nhật trên các trang web về phim ảnh, mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào về vai mà nhà thiết kế tài năng bậc nhất này sẽ đảm nhiệm. Tiết lộ duy nhất từ Marc Jacobs thông qua Style.com là “nhân vật không giống tôi chút nào”.

Nhà thiết kế 48 tuổi này sẽ có lần đầu chạm ngõ điện ảnh với sự đồng hành của những diễn viên tên tuổi như Jason Bateman, Alexander Skarsgard, Andrea Riseborough, Paula Patton, Frank Grillo và Michael Nyqvist. Được biết hiện tại, Marc cùng dàn diễn viên ấn tượng này đang quay phim tại New York dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Henry Alex Rubin.

Marc Jacobs – “Át chủ bài” của Louis Vuitton sẽ xuất hiện bên cạnh

hai diễn viên Jason Bateman và Alexander Skarsgard.

Bên cạnh vai diễn của Marc Jacobs, câu chuyện phim hiện cũng trong vòng bí ẩn. Chỉ có trang web điện ảnh Collider có hé lộ thêm chút ít thông qua vai diễn của một số diễn viên: “Skarsgard đồng ý vào vai một cựu lính thủy bị chia lìa với vợ khiến anh phải tìm kiếm những cuộc tình bên ngoài. Grillo đóng vai một ông bố đơn thân cố gắng bảo vệ con mình khỏi những hiểm nguy của thế giới mạng. Nyqvist hóa thân vào người đàn ông mà Skarsgard và vợ của anh nghi ngờ đã ăn cắp những thông tin nhận dạng của họ. Trong khi đó Riseborough vào vai một phóng viên truyền hình đã khám phá ra câu chuyện về một thanh niên thích khoe hàng trên mạng…”.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhân vật hàng đầu của làng thời trang lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Nhà thiết kế người New York Isaac Mizrahi đã xuất hiện trong các phần của “Sex and the City”, “Spin City” và “Ugly Betty”, trong khi “bố già” làng thời trang Karl Lagerfeld đã đạo diễn 2 phim ngắn là Chuyện một nàng tiên (The tale of a Fairy) và Nhớ lấy (Remember Now).

Mặc dù Disconnected là bộ phim đầu tiên có sự tham gia diễn xuất của Marc Jacobs nhưng nhà thiết kế đứng sau thành công của Louis Vuitton này không lạ lẫm lắm với khán giả màn ảnh. Câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiết kế ngôi sao này đã là chủ đề cho một bộ phim tài liệu của Loic Prigent hồi năm 2007 là “Marc Jacobs và Louis Vuitton”.

Amy (Theo Daily Mail, Style)

Thực hiện: depweb

10/11/2011, 00:48