Màn hoán đổi thân xác “thần sầu” giữa Nhã Phương và Việt Hương trong phim mới

Giải Trí

hoandoi_teaser-2

Dự án phim điện ảnh “Hoán Đổi” do Việt Hương, Nhã Phương thủ vai đã chính thức khởi động trở lại sau gần 1 năm làm hậu kỳ. “Hoán Đổi” là câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương thủ vai) chán đời bi lụy dự định xuống biển tự tử, quyết tâm tìm đến cái chết thì được vị võ sư đầy tâm huyết Mai Ngọc trượng nghĩa “xả thân cứu giúp” (Việt Hương Thủ vai), nào ngờ cũng từ đó hai người bị hoán đổi thân xác. Chính sự hoán đổi này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười và cũng đầy tình người.

2434_5

2436_6

“Hoán Đổi” là phim hứa hẹn nhiều mong đợi từ đạo diễn trẻ mát tay thành công với phim “Bệnh viện ma” và phim remake “Ông ngoại tuổi 30”. Võ Thanh Hoà xuất phát từ diễn viên và sau đó anh chuyển hướng tiếp tục theo học khoa điện ảnh tại Trường Lasalle, Singapore. Được đánh giá là đạo diễn điện ảnh trẻ tuổi nhất trong liên hoan phim Việt Nam 2017 nhưng những thành công anh gặt hái được trong làng điển ảnh Việt rất đáng kể.

2446_9

Võ Thanh Hoà muốn đưa vào phim những ý tưởng mới lạ chưa được khai thác trước đó ở Việt Nam, “mượn” những yếu tố kỳ ảo, vô thực có phần siêu nhiên để truyền tải thông điệp về con người. Vị đạo diễn chia sẻ về điều tâm đắc nhất của dự án lần này: “Sau tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn một lối đi để ta tìm lại đúng nơi bản thân thuộc về. Vấn đề là ta phải đủ bình tĩnh để nhìn nhận ra, không lạc đường, không ruồng bỏ bản thân lúc đó. Khi ta lạc vào thân xác người khác trong “Hoán Đổi” thì mới nhận ra giá trị cuộc sống và bản thân.”

Với thông điệp nhân văn về con người nhưng cách đạo diễn Võ Thanh Hoà kể chuyện lại mang tính hài hước, giải trí để không đưa phim vào mạch cảm xúc của những số phận bi đát, đau thương.

2505_hoan_doi-156
Liệu Nhã Phương có thành công rũ bỏ hình ảnh “ủy mị nữ tính” để hóa thân thành võ sư cùng những màn đánh đấm thần sầu không? Về phần Việt Hương, liệu có gì có thể làm khó người diễn viên kì cựu này?

Đi tìm câu trả lời cho tất cả với suất chiếu đầu tiên trên toàn quốc vào ngày 31.08.18.

Thực hiện: depweb

31/05/2018, 09:32