Mai Tiến Dũng: Dùng âm nhạc để vỗ về - Tạp chí Đẹp

Mai Tiến Dũng: Dùng âm nhạc để vỗ về

Sao

Chiều ngày 21/4, Mai Tiến Dũng chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 – MV “Dù Khóc Một Dòng Sông”. Sự kiện giới thiệu MV của nam ca sĩ thu hút đông đảo những nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Thảo Trang, Quốc Thiên, Tóc Tiên, Thùy Chi, Văn Mai Hương, Trương Quỳnh Anh, Myra Trần, MC Hoàng Oanh,…

video

Câu chuyện tình yêu trong “Dù Khóc Một Dòng Sông” nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả và các nghệ sĩ khách mời tại sự kiện. Được thực hiện bởi biên kịch Minh Châu – một gương mặt gắn liền với những MV “drama” kịch tính. Thế nhưng câu chuyện của Dù Khóc Một Dòng Sông lại được kể khá nhẹ nhàng, tươi sáng và chứa đựng nhiều cảm xúc tích cực. Diễn xuất tự nhiên, đồng đều của dàn diễn viên trẻ Quốc Anh – Huyền Trang (Mù Tạt) và Yu Dương cũng là một điểm sáng cho MV này. 

Dàn khách mời tại sự kiện

Bên cạnh đó, bức tranh hươu thần xuất hiện xuyên suốt MV được Mai Tiến Dũng và e-kip cài cắm nhiều ý nghĩa. Đây được xem như “kỷ vật” chứng kiến mọi cảm xúc của chàng trai: Từ vui vẻ, đến đau buồn, tuyệt vọng và rồi lại hạnh phúc. Điều này cũng thể hiện một mong muốn của Mai Tiến Dũng: “Tôi lựa chọn trở thành 1 bức tranh và chứng kiến chuyện tình cảm với rất nhiều cung bậc cảm xúc của các nhân vật. Đó cũng là điều mà tôi muốn thể hiện trong các sản phẩm âm nhạc của mình: Lưu giữ những kỉ niệm, những cảm xúc của khán giả và âm thầm đồng cảm, vỗ về”

MC Hoàng Oanh và ca sĩ Mai Tiến Dũng chia sẻ tại sự kiện

Với MV “Dù Khóc Một Dòng Sông” – một sáng tác của nhạc sĩ Tuno, Mai Tiến Dũng tiếp tục khẳng định hơn nữa sở trường ballad của mình. Không chỉ chứng minh sức hút trong giọng hát đầy tính tự sự, day dứt cùng những nốt lên cao trào vững vàng nhưng không kém phần cảm xúc. Cách xử lý ca khúc với những câu bỏ nhỏ vừa vặn, tự nhiên và sự tiết chế trong luyến láy của Mai Tiến Dũng đã giúp ca khúc mang được màu sắc hiện đại, gần gũi với thị hiếu khán giả. 

Ca sĩ Erik xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tại buổi ra mắt MV “Dù khóc một dòng sông”

Với ‘Dù Khóc Một Dòng Sông’, tôi muốn thay đổi cách hát của mình đi một chút. Tập trung vào việc thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên và cố gắng tiết chế hết mức có thể một số thói quen khi hát. Với những sản phẩm trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để cân bằng giữa con người nghệ sĩ của mình và những gì khán giả yêu thích, chờ đợi ở Mai Tiến Dũng” – nam ca sĩ chia sẻ. 

Tác giả: Đẹp Online

22/04/2023, 14:00