Mai Phương Thúy gợi ý bí quyết nâng tầm phong cách thời thượng với xu hướng minimalism - Tạp chí Đẹp

Mai Phương Thúy gợi ý bí quyết nâng tầm phong cách thời thượng với xu hướng minimalism

#OOTD

Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất, Mai Phương Thúy nhận được vô số lời khen ngợi nhờ vẻ đẹp duyên dáng nhưng cũng vô cùng gợi cảm. 

mai phuong thuy trong bo anh moi - 1
Mai Phương Thuý là một trong những mỹ nhân đắt giá và được săn đón nhất nhì làng giải trí dù rất ít tham gia các hoạt động giải trí. Mỹ nhân sinh năm 1988 dành nhiều thời gian cho công việc và đầu tư cũng như âm thầm tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện cho cộng đồng.
mai phuong thuy trong bo anh moi - 2
Bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh mới, mỹ nhân họ Mai gây thương nhớ với vẻ đẹp ngày càng thăng hạng dẫu không trang điểm hay làm tóc cầu kỳ. Khoác lên người những bộ trang phục mang phong cách tối giản (minimalism), Mai Phương Thúy toát lên thần thái yêu kiều, sang trọng và hết mực quyến rũ.
mai phuong thuy trong bo anh moi - 3
Mai Phương Thuý chia sẻ thêm về bí quyết chăm sóc da vẻ luôn đẹp: “Tôi giờ đây thích vẻ đẹp mộc mạc, mái tóc chỉ cần gội và dưỡng cho mượt là đủ rồi, không cần tạo kiểu hay xịt keo, uốn, nhuộm… cầu kỳ như trước. Về trang điểm, tôi thích cách đánh mỏng nhẹ và tối giản nhất vì ngày thường quen để mặt mộc và chỉ dùng son dưỡng. Tôi tự tin nhất khi mình là chính mình, không tô điểm quá nhiều cả trang phục cũng vậy, luôn chọn cho mình những gì giản dị và thoải mái nhất là được!”

Tác giả: Đẹp Fashion

03/06/2022, 09:00