“Mad Hatter” – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017

Bộ Sưu Tập

Hẳn không ít người trong chúng ta đã từng được biết đến nhân vật Mad Hatter trong tác phẩm nổi tiếng “Alice in Wonderland“. Gã làm mũ điên rồ ấy dường như đã trở thành nguồn cảm hứng cho NTK Miuccia Prada khi thực hiện bộ sưu tập Thu Đông 2017 cho hai thương hiệu của riêng mình: Prada và Miu Miu. Những thiết kế mũ lông quá khổ đầy màu sắc tạo nên điểm nhấn cho bộ sưu tập đậm chất nghệ thuật từ Miu Miu và Prada. Chúng hớp hồn những tín đồ thời trang thời thượng nhất, cũng như những biên tập viên hàng đầu tại các tạp chí lớn trên thế giới.

Xuất hiện trên rất nhiều những ấn phẩm thời trang đặc biệt mùa cuối năm, quả thật đây chính là những phụ kiện được săn đón nhiều nhất của mùa Thu Đông năm nay!

elle-mfw-fw17-collections-prada-23-imaxtree
Những chiếc mũ lông quá khổ đầy màu sắc tụa như Mad Hatter trong tiểu thuyết Alice tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho show diễn Prada Thu Đông 2017.
xxxx20170529-10428-6734py
Thương hiệu Miu Miu – “em gái” của Prada – cũng có cho mình phiên bản riêng của những chiếc mũ lông lạ mắt này.
800x956xeva-klimkova-by-rene-radka-for-marie-claire-czech-september-2017-cover-760x908-jpg-pagespeed-ic_-n4_azq-bet
Từ giày, quần áo và đương nhiên không thể thiếu đi chiếc mũ “điểm nhấn” đều xuất hiện trên trang bìa của Marie Claire Cộng Hoà Czech tháng Chín.
covervogueseptspain-1
Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier, Bella Hadid xuất hiện yêu kiều trong phiên bản màu xanh chuối của thiết kế này trên trang bìa tháng Chín của Vogue Tây Ban Nha.
image
Thiết kế lại mang vẻ đẹp hoài cổ khi góp mặt trên trang bìa ấn phẩm quan trọng nhất năm của Vogue Paris.
f84e71a0a8af951d6e1a5902a45325ce
Chiếc mũ lông Miu Miu đáng yêu cũng không kém cạnh gì khi xuất hiện trên trang bìa kỷ niệm 125 năm thành lập của Vogue Mỹ, với sự góp mặt của nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp Jennifer Lawrence.
ddaitdlxsaehr19
Kết hợp cùng những nhân vật thú vị từ chương trình “The Muppets” (trái), thiết kế tươi trẻ và vui nhộn của Miu Miu phát huy tối đa khả năng của mình.
love-muppets-images-kermit-1200x935
Không chỉ có mũ, mà cả những chiếc áo lông với cách phối màu lạ mắt của Miu Miu cũng trở thành điểm nhấn cho bộ ảnh đặc biệt trên ấn phẩm Thu Đông 2017 của tạp chí LOVE.
stella
Màu sắc tươi tắn của những thiết kế áo lông đã mang lại một luồng hơi thở mới mẻ cho mùa Thu Đông 2017.
daily-delight-taylor-hill-for-russh-magazine
Mẫu áo lông đặc sắc của Miu Miu cũng xuất hiện ở vị trí trung tâm trên trang bìa ấn phẩm tháng 9 của RUSSH – một trong những tạp chí thời trang uy tín nhất tại Úc.

Thực hiện: depweb

05/09/2017, 09:00