Macaroon dừa hình cây thông - Tạp chí Đẹp

Macaroon dừa hình cây thông

Ẩm Thực

Nguyên liệu


100g- 110g vụn dừa sấy khô
32g đường trắng
3 lòng trắng trứng, đánh nhẹ
5 thìa cà phê (tsp) tinh chất vani
Một nhúm muối
Đường bột phủ trang trí

Dụng cụ (tham khảo thêm dụng cụ làm bánh quy ở đây)


Tô trộn
Giấy nến hoặc tấm silicone mat
Khay nướng bánh
Giá phơi bánh

Cách làm

Làm nóng lò sẵn ở 350 độ F (170 độ C).

Trộn tất cả vụn dừa, đường, lòng trắng trứng, vani, và muối vào một tô trộn, trộn đều bằng tay hoặc thìa gỗ.

Lấy 2 thìa canh (tbsp) hỗn hợp bột, dùng đầu ngón tay định hình hình chóp cao khoảng 5cm.

Chuyển cây lên khay nướng lót giấy chống dính, mỗi “cây” cách nhau khoảng 2,4 cm.

Nướng đến khi các cạnh chuyển vàng và “cây” đứng, khoảng 12-14 phút.

Đặt khay lên giá phơi bánh ít nhất 15 phút để bánh nguội.

Cookies có thể làm trước 1 hôm, rắc đường bột trước khi dùng.

Theo Kitchen Art Studio

Thực hiện: depweb

24/12/2012, 12:51