Mặc những ý kiến chê bai, Chi Pu tuyên bố tăng tốc trong loạt dự án năm 2018 với vai trò diễn viên – ca sĩ

Giải Trí

10

Chi Pu đã khép lại năm 2017 với lịch làm việc cực kỳ dày đặc với loạt dự án là 4 MV ca nhạc “Từ Hôm Nay”, “Cho Ta Gần Hơn”, “Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi”, “Talk To Me” cùng debut showcase Chi Pu Dream Show. Dù vẫn còn nhiều luồng ý kiến về việc Chi Pu lấn sân sang ca hát, nhưng cô cũng đã gặt hái được ít nhiều thành công nhất định. Sản phẩm của Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi về hình ảnh đẹp, MV chỉn chu và đầu tư nghiêm túc. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, Chi Pu vẫn nhận được rất nhiều lời động viên “đừng dừng lại” và hãy tiếp tục cố gắng. Chi Pu chia sẻ, đây chính là động lực để cô hoàn thiện bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

3

Chi Pu tiết lộ, năm 2018 cô sẽ tiếp tục tăng tốc với nhiều dự án trong cả 2 vai trò chính: diễn viên – ca sĩ. Vào tháng 2, phim điện ảnh do cô thủ vai chính cùng “nữ thần thế hệ mới” Chaeyeon và Rapper hàng đầu xứ Kim Chi San-E mang tên “La la: Hãy để em yêu anh” sẽ chính thức ra mắt khán giả ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim “She Was Pretty” bản Việt có sự tham gia của Chi Pu cũng được dự kiến lên sóng vào tháng 4. Ngoài các dự án phim, Chi Pu sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính giải trí cho khán giả vào năm 2018 này. Về sản phẩm ca nhạc, ê kíp của Chi Pu cho biết, các dự án sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

6

Bên cạnh đó, Chi Pu đã vinh dự có mặt trong Top 19 đề cử nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ của giải thưởng WeChoice Awards 2017 nhờ tinh thần kiên trì theo đuổi ước mơ dù gặp nhiều khó khăn thử thách. Ngoài ra, MV “Từ Hôm Nay” cũng may mắn có mặt trong nhiều hạng mục đề cử âm nhạc của giải thưởng Zing Music Awards,…

Xem thêm hình ảnh ngập tràn sắc đỏ của Chi Pu:

7

9

11
5
1
13

Thực hiện: depweb

06/01/2018, 09:54