M.A.C tung bộ sưu tập đầy sắc màu cổ tích về Aladdin và cây đèn thần

Làm Đẹp

Sau bộ sưu tập lấy cảm hứng từ các nàng công chúa nhà Disney của ColourPop, thế giới mỹ phẩm lại chào đón một bộ sưu tập mới mang sắc màu cổ tích đến từ M.A.C.

Disney Aladdin Collection là sự hợp tác giữa thương hiệu mỹ phẩm M.A.C và Disney, lấy cảm hứng từ bộ phim Aladdin nổi tiếng. Bộ sưu tập sẽ gồm 3 sản phẩm – tương ứng với 3 điều ước của thần đèn. M.A.C dự kiến sẽ tung ra bộ sưu tập này một tuần trước khi phim Aladdin phiên bản live-action ra rạp vào ngày 24/5/2019.

bộ sưu tập mỹ phẩm Aladdin

Bộ sưu tập Disney Aladdin chủ yếu lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của công chúa Jasmine, do đó, tông màu sẽ sẽ xoay quanh các màu ánh kim lấp lánh và tông nâu đất ấm áp, phù hợp với các cô nàng da ngăm.

bộ sưu tập mỹ phẩm Aladdin

Theo tiết lộ từ M.A.C, bộ sưu tập này sẽ có một sản phẩm bronzer, một thỏi son và một bảng màu mắt. “Your Wish Is My Command” là một sản phẩm bronzer tông nâu ấm, “Whole New World” là thỏi son màu đỏ tươi còn bảng mắt tên “Jasmine” có 9 ô màu trung tính.

bộ sưu tập mỹ phẩm Aladdin
Bảng mắt 9 ô màu chủ yếu là các tông trung tính, có cả dạng nhũ và lì
bộ sưu tập mỹ phẩm Aladdin
Son môi “Whole New World” màu đỏ tươi rực rỡ
bộ sưu tập mỹ phẩm M.A.C
Mặt phấn bronzer chạm khắc hình cây đèn thần

Bao bì sản phẩm cũng lấy cảm hứng từ hoa văn phong phú và sắc màu rực rỡ của vùng đất Agrabah – nơi Aladdin gặp công chúa Jasmine.

bộ sưu tập mỹ phẩm M.A.C

Đây không phải lần đầu M.A.C kết hợp với Disney để ra mắt bộ sưu tập mang sắc màu cổ tích. Vào năm 2015, thương hiệu này từng giới thiệu bộ sưu tập Cinderella gồm son và phấn mắt với bao bì tông xanh pastel chủ đạo cũng rất được lòng những cô nàng yểu điệu.

Thực hiện: Thanh Tuyền

02/04/2019, 08:00