Lý Nhã Kỳ huỷ tham dự LHP Cannes để bày tỏ tình cảm dành cho khán giả trong quá trình ra mắt phim “Kẻ Thứ Ba” - Tạp chí Đẹp

Lý Nhã Kỳ huỷ tham dự LHP Cannes để bày tỏ tình cảm dành cho khán giả trong quá trình ra mắt phim “Kẻ Thứ Ba”

Giải Trí

Dù Lý Nhã Kỳ đã thông báo sẽ tham dự ngày đầu của LHP Cannes diễn ra vào 17/5, cô đã sẵn sàng huỷ chuyến đi quan trọng này để trực tiếp thực hiện cinetour vào 14/5 nhằm giao lưu với khán giả. Nữ diễn viên sau đó còn bỏ tiền mua hết một suất chiếu của “Kẻ Thứ Ba” để dành tặng toàn bộ số vé cho những ai có mong muốn thưởng thức phim.

Chuyến cinetour của đoàn phim “Kẻ Thứ Ba” diễn ra tại 4 cụm rạp trên địa bàn TP.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim, đặc biệt là nam chính Han Jae Suk vẫn cố gắng tham gia dù mới vào hôm trước anh đã bị sốc nhiệt do thay đổi thời tiết. Khi ghé rạp phim đầu tiên, Lý Nhã Kỳ đã rất bất ngờ khi có nhiều khán giả chưa biết thông tin công chiếu của “Kẻ Thứ Ba”. Do đó, cô liền bao trọn một suất chiếu diễn ra vào 17h10 và khán giả chỉ cần đọc mật mã “Kẻ Thứ Ba – 17h10” là có thể thưởng thức bộ phim. Ngoài ra, cô cũng đã làm tương tự khi đến một rạp phim khác, vì khán giả than thở rằng có quá ít suất chiếu nên họ đành lựa chọn phim khác trong cùng khung giờ.

Trước những sự cố đáng tiếc trên, Lý Nhã Kỳ bày tỏ hy vọng các rạp phim tại Việt Nam sẽ mở thêm nhiều suất chiếu cho “Kẻ Thứ Ba”, không phải vì mục đích thương mại nhưng trên hết là vì đáp ứng mong muốn xem phim của khán giả Việt. Theo cô, khán giả luôn là người công tâm nhất để quyết định thành – bại của một tác phẩm và chính họ cũng góp phần phát triển nền điện ảnh Việt Nam. Đó là lý do cô đã đặt rất nhiều tâm huyết cho “đứa con tinh thần” lần này cũng như sẵn sàng làm mọi cách nhằm thể hiện sự trân trọng của cô dành cho khán giả.

Bên cạnh đó, vừa có thông tin được lan truyền mạnh mẽ về vấn đề kịch bản của “Kẻ Thứ Ba” bị cho là giống 99% với tiểu thuyết “Ngày Mai” (“Demain”) của nhà văn Pháp Guillaume Musso. HIện tại, Lý Nhã Kỳ đang tổ chức kiểm tra với các bên liên quan trước khi đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc.

“Kẻ Thứ Ba” hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 13.5.2022.

Tác giả: Đẹp Online

17/05/2022, 12:53