Lý Giám Tiền “thôi miên” người xem với BST mới

Thời Trang

Show diễn của Lý Giám Tiền, diễn ra ngày thứ năm trong khuôn khổ VIFW 2014, là một trong những show diễn hút khách nhất. Không chỉ ngồi chật kín tất cả các ghế, khán giả còn đứng chen chúc để được nhìn ngắm các thiết kế mới của nhà thiết kế tài năng trẻ tuổi.

Cảm hứng chính của BST là nghệ thuật ảo ảnh thị giác (op art) đang là một xu hướng thịnh hành trên thế giới và được các nhà thiết kế trong nước khai thác rất nhiều thời gian gần đây. Tuy nhiên op art của Lý Giám Tiền toát ra chất riêng bởi được lồng ghép khéo léo trong những kiểu đầm đuôi cá phồng to hay đầm bút chì đơn giản bằng những đường cắt ngẫu hứng cực kì đặc trưng của NTK trẻ này. Kĩ thuật này còn được áp dụng với chất liệu da ánh kim tạo những “lọn” kim loại rất độc đáo trên trang phục. Bên cạnh đó những trang phục ứng dụng ở phần đầu với đường cắt dứt khoát, đứng phom phối hợp màu sắc hợp lý cũng thể hiện thẩm mỹ rất tinh tế và hiện đại của Lý Giám Tiền.

Kha Mỹ Vân

Trang Phạm


Thùy Trang

Sự kết hợp khéo léo các chất liệu với đặc tính khác nhau trên những phom dáng kinh điển tạo nên vẻ quyến rũ cho BST lần này của Lý Giám Tiền

NTK Lý Giám Tiền (phải) cùng dàn mẫu

Bài: T.A.

Ảnh: BTC


logo

Thực hiện: depweb

06/12/2014, 09:54