Louis Vuitton sẽ ra mắt nước hoa đầu tiên vào tháng 9

Thời Trang

Vào năm 2012, Louis Vuitton đã chính thức chào đón Jacques Cavallier Belletrud là nhà sáng tạo nước hoa chính của hãng. Kể từ đó cho tới nay, Belletrud đã chu du khắp thế giới để tìm kiếm những nguồn cảm hứng độc đáo nhất cho dòng sản phẩm nước hoa đầu tiên của Louis Vuitton. Có thể nhiều người chưa biết tới Belletrud nhưng chắc hẳn ai cũng đã biết đến những mùi hương đình đám của rất nhiều thương hiệu lớn do ông sáng tạo, có thể kể tới như: Jean Paul Gaultier Classique, L’Eau d’Issey và Opium pour Homme của Yves Saint Laurent. 

Nhà sáng tạo nước hoa Jacques Cavallier Belletrud

Với những dòng sản phẩm rất phong phú và đa dạng của mình, Louis Vuitton vẫn luôn là cái tên đầu tiên hiện lên trong tâm trí mọi người mỗi khi nhắc đến những thương hiệu cao cấp. Và cũng từ rất lâu rồi, mọi người đã mong mỏi để có thể được sở hữu những mùi hương mang đậm phong cách của thương hiệu cao cấp hàng đầu này. Cũng như mọi sản phẩm khác, tất cả những mùi hương trong dòng sản phẩm nước hoa của Louis Vuitton sẽ được phát triển bởi chính những người “nghệ sĩ” làm việc cho Louis Vuitton chứ không thông qua bất kỳ bên nào khác.  

Jacques Cavallier Belletrud sẽ ứng dụng những kỹ thuật chiết xuất hiện đại nhất để có thể mang đến những mùi hương đặc trưng và tiêu biểu cho tinh thần của Louis Vuitton, thể hiện được những giá trị cốt lõi của thương hiệu giàu di sản này. Sinh ra và lớn lên tại ngôi làng Grasse – là cái nôi của những nhà sáng tạo nước hoa lừng lẫy thế giới cũng như những người thợ thuộc da thủ công – Belletrud chắc chắn sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị cho các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. 

Hiện tại, dòng nước hoa của Louis Vuitton vẫn là một ẩn số và sẽ chỉ được hé lộ vào tháng 9 năm nay. Vẫn chưa ai biết thiết kế chai sẽ như thế nào, những tầng hương ra sao, tất cả những gì mọi người biết về dòng nước hoa này đó là: sự hòa hợp hoàn hảo từ chất liệu da của Louis Vuitton, hoa hồng tháng Năm và hoa nhài. Những chai nước hoa sẽ đựng trong hộp với cảm hứng thiết kế từ những chiếc rương trứ danh, điều này có thể lắm chứ?  

Bài: TA

Ảnh: Louis Vuitton

logo

Thực hiện: depweb

07/06/2016, 13:56