Loạt dự án khủng của “chị đại” Thu Phương, “phù thuỷ âm nhạc” DTAP và Phương Mỹ Chi sau khi về chung nhà - Tạp chí Đẹp

Loạt dự án khủng của “chị đại” Thu Phương, “phù thuỷ âm nhạc” DTAP và Phương Mỹ Chi sau khi về chung nhà

Giải Trí

Vào 08/04 vừa qua, công ty quản lý nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc mang tên VMAS đã tổ chức sự kiện giới thiệu loạt dự án “khủng” trong năm 2024, đồng thời công bố những nghệ sĩ mới của công ty. Đây chính là “phát súng” đầu tiên, khởi đầu một năm hứa hẹn nhiều hoạt động bùng nổ của các nghệ sĩ trong công ty để cống hiến cho ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam.

Ông Phan Anh (thứ 3 từ phải sang) – CEO VMAS cùng các nghệ sĩ trực thuộc công ty là DTAP, Phương Mỹ Chi (đầm trắng) và Lan Khuê (thứ 2 từ phải sang).

Theo đó, công ty hướng đến việc đào tạo và xây dựng nghệ sĩ với hình tượng cụ thể, đưa ra các quy chuẩn về âm nhạc, hình ảnh, truyền thông để bổ trợ cho các hình tượng đó. Song song đó, VMAS xây dựng một hệ sinh thái đặt trọng tâm vào công ty quản lý và nhà sản xuất âm nhạc. Với mục tiêu nằm trong top 3 công ty giải trí lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam và là cấu nối âm nhạc giữa nhãn hàng, khán giả, VMAS ngày càng chứng minh vị thế thông qua quy trình vận hành quy củ, chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng.

Về các dự án nổi bật của công ty trong năm 2024, anh Phan Anh – CEO VMAS, chia sẻ: “Tôi hy vọng với chiến lược và quy trình vận hành của công ty, VMAS sẽ góp phần giúp nền giải trí Việt Nam thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn. Và VMAS có mục tiêu nỗ lực là một trong top 3 công ty quản lý và sản xuất âm nhạc lớn nhất thị trường”. 

CEO Phan Anh chia sẻ tiết lộ của VMAS trong năm 2024.

Cũng trong dịp này, DTAP đã công bố video đầu tiên giới thiệu dự án Culturistic” – album riêng đầu tiên của nhóm. Dù chưa có quá nhiều thông tin về nghệ sĩ tham gia cùng nhưng với tên tuổi và tầm ảnh hưởng của DTAP hiện tại, những cái tên tham gia cùng được dự đoán sẽ là những tên tuổi hàng đầu của showbiz.

Bên cạnh đó, sự đầu tư của “bộ ba phù thuỷ âm nhạc” không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất mà còn về con người. Trong khuôn khổ họp báo, công ty VMAS cũng giới thiệu thế hệ tiếp nối đang được chính 3 chàng trai tài năng DTAP đào tạo và rèn luyện theo mô hình làm việc nhóm. Nhóm INUS đã trải qua 2 năm rèn luyện với nhiều cơ hội tham gia sản xuất các dự án lớn nhỏ của DTAP như chương trình “Vietnam Idol”, “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”, album “Vũ trụ Cò bay”,… Có thể nói, INUS là câu trả lời tiếp theo của DTAP trong hành trình tìm kiếm, đào tạo những nghệ sĩ chuyên môn hoá về sản xuất âm nhạc.

Cùng với đó, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi “bật mí” song song dự án schooltour, cô sẽ cho ra mắt MV mới vào khoảng tháng 6 năm nay, đồng thời nữ ca sĩ cũng phát hành album phiên bản Deluxe của “Vũ trụ Cò bay”, trong đó ngoài 10 ca khúc đã phát hành, phiên bản Deluxe còn có thêm các ca khúc hoàn toàn mới. Ngoài ra, giọng ca “Đẩy Xe Bò” cũng chia sẻ tại sự kiện rằng cô đang hướng đến hình ảnh nghệ sĩ tri thức với tư duy 3M (Mới – Mở – Mạnh mẽ).

Đáng chú ý, sự kiện còn gây bất ngờ khi VMAS chính thức chào đón gương mặt mới đó chính là “Chị đẹp – Chị đại” Thu Phương. Nữ ca sĩ Thu Phương không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Với gần 40 năm tham gia nghệ thuật, ca sĩ Thu Phương được xếp vào “chiếu trên” cùng ca sĩ Hồng Nhung và ca sĩ Mỹ Linh vì sự từng trải trong nghề. Độc lập, cá tính, bản lĩnh, mạnh mẽ, chân thành và vô tư, đó là những gì mọi người nhớ về “chị đại” Thu Phương. Là một nữ trầm siêu hiếm của làng nhạc Việt, ca sĩ Thu Phương được khán giả mong chờ về sự tái xuất với những dự án âm nhạc bùng nổ khi giờ đây nữ ca sĩ đã trở thành một gia đình cùng nhóm sản xuất âm nhạc DTAP và Phương Mỹ Chi.

Tham gia chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” ở tuổi 51, ca sĩ Thu Phương gây ấn tượng với khán giả bởi tài năng ca hát và giọng ca nội lực. Nữ ca sĩ cũng gửi đến khán giả yêu thích Thu Phương qua chương trình và những khán giả lâu năm bằng album kết hợp với nhóm DTAP mang tên “Một nghìn chín trăm hồi đó”. Album là sự kết nối giữa nhiều thế hệ âm nhạc, khi những ca khúc huyền thoại vốn đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Thu Phương vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000 được thổi vào một làn gió thời đại, những bản phối hoàn toàn mới của DTAP mang đến một không gian âm nhạc hiện đại nhưng sâu lắng và đầy hoài niệm.

Album “Một nghìn chín trăm hồi đó” cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của tiền bối Thu Phương và thế hệ trẻ DTAP khi về chung một nhà VMAS. Các bài hát được làm mới bởi tinh thần âm nhạc của những người trẻ và sự bản lĩnh, không ngại bứt phá của ca sĩ Thu Phương. Album sẽ được phát hành vào 20h ngày 12/4/2024.

Tác giả: Đẹp Entertainment

09/04/2024, 17:03