“Lộ diện” chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Giải Trí

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã đi đến hồi kết và tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10 năm nay, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả thí sinh quốc tịch Việt Nam. Cuộc thi được khởi xướng nhằm tìm kiếm các cá nhân tài năng hội tụ đủ tiêu chí Tâm-Tài-Trí-Sắc để tham gia vào các hoạt động thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng xã hội và lan tỏa những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc cuộc thi, vương miện Hoa hậu cao quý nhất đã được trao cho người đẹp Trần Thị Ban Mai. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các người đẹp Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân. Giải thưởng cho ngôi vị Hoa hậu trị giá 1 tỷ đồng, Á hậu 1 trị giá 800 triệu đồng và Á hậu 2 trị giá 600 triệu đồng. Bên cạnh 3 giải thưởng chính, Ban tổ chức còn trao 11 giải thưởng phụ mỗi giải 50 triệu đồng.

Cùng với các người đẹp và ban giám khảo, trên thảm đỏ của chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Văn Mai Hương và ca sĩ Lê Hiếu. Ngoài ra. chương trình còn có sự tham gia của người mẫu diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ trao sash cho Tân Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 và bà Nguyễn Thuỳ Dương – Trưởng BTC sẽ trao vương miện.

Bài: Đẹp Online

14/09/2022, 12:00