{LIVESTREAM} BST Dior Thu Đông 2021 - Khi thế giới nghệ thuật góp phần làm nên thông điệp nữ quyền - Tạp chí Đẹp

{LIVESTREAM} BST Dior Thu Đông 2021 – Khi thế giới nghệ thuật góp phần làm nên thông điệp nữ quyền

Bộ Sưu Tập

BST Dior Thu Đông 2021 sẽ được ra mắt công chúng vào lúc 20:30 (giờ Việt Nam) ngày 8/3/2021 với những sáng tạo mới nhất của NTK Maria Grazia Chiuri. 

Đã thành thông lệ, Dior luôn là một trong những nhà mốt đầu tiên ra mắt BST mới trong Tuần lễ Thời trang Paris. Lần này, Dior sẽ tiếp tục giới thiệu BST mới qua hình thức phim ngắn giống như thời gian qua. Không chỉ vậy, với BST Ready-to-Wear Thu Đông 2021 lần này, Dior còn hợp tác cùng 5 nữ nghệ sĩ vẽ minh họa trẻ tuổi từ Hà Lan, Argentina, Pháp, Anh, Ý mang tới những diễn giải đa dạng và phong phú xoay quanh chủ đề “It’s a Small World”. Những tác phẩm của các nghệ sĩ trẻ đã được sử dụng làm teaser để khơi gợi trí tò mò của người xem trước khi BST Dior Thu Đông 2021 được ra mắt chính thức.

Đoạn teaser của nghệ sĩ Noriko Okaku – một nghệ sĩ người Nhật hiện đang sống và làm việc ở London, Anh

Đoạn teaser của nữ nghệ sĩ 22 tuổi Teresa Cherubini người Ý

Đoạn teaser của nữ nghệ sĩ Marion Fayolle từ Pháp

Mỗi nữ nghệ sĩ mang đến một cách thể hiện riêng biệt, độc đáo, tạo nên những cách nhìn đa dạng về “thế giới nhỏ” đồng thời truyền tải thông điệp nữ quyền vô cùng duyên dáng, tinh tế qua các đoạn phim teaser ngắn.

Đoạn teaser của nữ nghệ sĩ Bábara Cerro từ Buenos Aires, Argentina

Đoạn teaser của nữ nghệ sĩ Aisha Madu từ Amsterdam, Hà Lan

BST Dior Thu Đông 2021 sẽ được ra mắt vào lúc 20:30 (giờ Việt Nam) ngày 8/3/2021 tại website của Đẹp! Hãy cùng Đẹp Online đón chờ chiêm ngưỡng những sáng tạo đặc sắc của NTK Maria Grazia Chiuri!

Thực hiện: Tuấn Anh

08/03/2021, 07:00